ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà Tết hội viên Cựu Chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày: 16/02/2022
Nhân dịp Xuân Nhân Dần 2022, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã chủ động chỉ đạo và động viên hội viên tích cực tham gia Chương trình “Xuân gắn kết, tết yêu thương” được 366 suất quà đến những gia đình hội viên CCB tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, trị giá trên một trăm bốn mươi triệu đồng.
Chi tiết »
Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Nguyên: 1.000 suất quà tặng các gia đình chính sách
Ngày: 10/02/2022
Hưởng ứng “phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai ở lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ và tuần cao điểm “Tết vì người nghèo Nhâm Dần 2022” do Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên phát động, Hiệp hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Nguyên dành tặng 1.000 suất quà cho các CCB, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng…
Chi tiết »
Hội Doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh: Sáng ngời những nghĩa cử chống dịch
Ngày: 18/11/2021
Trong cuộc chiến chống dịch Covid lần thứ tư, T.P Hồ Chí Minh cùng với cả nước ra quân với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Cuộc chiến đang là thách thức lớn với các CCB - nhất là những doanh nhân CCB, những người đang bươn chải trên thương trường, đứng trước áp lực cách ly, giãn cách, phong tỏa, ngưng hoạt động sản xuất - kinh doanh, cắt đứt đầu vào của sản xuất... Ấy vậy mà vẫn có nhiều gương sáng CCB thể hiện nghĩa cử cao đẹp, giúp đỡ cộng đồng...
Chi tiết »
Nữ doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi: Tích cực hỗ trợ phòng, chống dịch
Ngày: 05/11/2021
Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng nhiều hình thức khác nhau. Nữ doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước là người như thế.
Chi tiết »
Hội doanh nhân Cựu chiến binh T.P Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch
Ngày: 29/09/2021
Với tiêu chí “Nghĩa tình - Hợp tác - Hiệu quả” và tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Hội doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 lần 4.
Chi tiết »
Doanh nhân Cựu chiến binh Ninh Bình: lan tỏa giá trị nhân văn “mùa Covid”
Ngày: 17/09/2021
Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch nước; Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc VN các cấp và Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Trung ương Hội CCB Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh về việc chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19, Hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát động đợt chung tay, góp sức vào "Công cuộc" phòng, chống đại dịch cùng tỉnh và cả nước.
Chi tiết »
Hai trăm nghìn phần quà tiếp sức đồng bào vượt qua đại dịch
Ngày: 08/09/2021
Ngày 1-9-2021, Ban Chấp hành T.Ư Hội CCB Việt Nam có văn bản Hướng dẫn số: 113/HD-CCB về thực hiện Chương trình hỗ trợ triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào và hội viên Hội CCB vượt qua đại dịch Covid-19.
Chi tiết »
Câu Lạc bộ CCB làm kinh tế giỏi An Giang: Vừa sản xuất vừa chống dịch
Ngày: 08/09/2021
Sau 1 năm hoạt động, dù bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nhưng với bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, CLB CCB làm kinh tế giỏi tỉnh An Giang đã tìm cách vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn, điều chỉnh kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Vì vậy, hoạt động của CLB ổ định, một số doanh nghiệp vươn lên phát triển khá.
Chi tiết »
Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam: 400 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19
Ngày: 01/06/2021
Với tinh thần “tương thân tương ái”, để góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã quyết định trích Quỹ từ thiện 400 triệu đồng để ủng hộ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19, mỗi tỉnh 200 triệu đồng.
Chi tiết »
CLB Doanh nhân CCB – CQN tỉnh Long An: GẦN 1 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA
Ngày: 05/09/2016
Từ ngày thành lập CLB (tháng 4 năm 2016) đến nay, CLB CCB –CQN tỉnh Long An đã hoạt động hiệu quả, với nhiều việc làm thiết thực, trong đó có nhiều việc làm tình nghĩa. Tổng số tiền làm công tác từ thiện xã hội là 998,46 triệu đồng.
Chi tiết »
1 2 
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG