ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Lời cảm ơn của TÁC GIẢ TRIỂN LÃM ẢNH “NHÌN RA THẾ GIỚI”

Ngày: 23/12/2015
Ngày 22/12/2015 -  kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 26 năm ngày thành lập Hội CCB VN. Đó cũng là ngày kết thúc cuộc triển lãm ảnh chủ đề “Nhìn ra thế giới” củaĐại tá Đào Văn Sử tại Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh ( số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM).Cuộc triển lãm đã được bạn bè, báo chí và công chúng coi là thành công tốt đẹp.
 
Tôi xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Hội Nhiếp ảnh TP HCM, Bảo tàng LLVT miền Đông Nam bộ đã phối hợp tổ chức cuộc triển lãm này. Xin cảm ơn Doanh nhân CCB Đỗ Hồng Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắc lắc đã hỗ trợ một phần kinh phí cho triển lãm. Cảm ơn CCB Trương Thị Minh Hương (Cộng hòa Liên bang Đức) nguyên là dược sĩ quân y, phục vụ chiến đấu trên đường mòn Hồ Chí Minh những năm kháng chiến ác liệt nhất, hiện nay là Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB Thủ đô Berlin và Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân CCB VN đã tặng quà. Xin cảm ơn Thành ủy TP HCM và các cơ quan, đơn vị, bạn bè từ nhiều tỉnh, TP … đã dự lễ khai mạc triển lãm và gửi lẵng hoa, thư, điện chúc mừng.
 
Xin cảm ơn các đồng chí Thường vụ Hiệp hội, BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB VN đã đến dự lễ khai mạc triển lãm. Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí và các đồng nghiệp đã dự và thông tin trên các báo, đài…
 
Xin cảm ơn các CCB Đỗ Hồng Thanh, Ngô Văn Lực, Trịnh Quang Sỹ, Đinh Gia Khánh, Ngô Công Đoan và em Trương Thái Long đã mua ảnh nhằm hướng đến việc hỗ trợ người nghèo.  Ngày 20/12/2015 tại lễ kết nạp hội viên CCB của Chi hội, tôi đã dùng số tiền thu được từ bán ảnh trên để tặng gia đình anh Bùi Thế Mừng ( 28/19 Lê Thị Hồng, phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ) Anh Mừng là cựu công nhân quốc phòng  Xí nghiệp liên hợp Z751, đang lâm bệnh nặng, gia đình gặp khó khăn về kinh tế. Món quà là một máy Ozone để khử độc thực phẩm, nguồn nước…, trị giá 2,6 triệu đồng và 2,5 triệu đồng tiền mặt.
 
Con gái anh Mừng thay bố mẹ nhận quà của Đại tá Đào Văn Sử
 
Qua triển lãm này tôi muốn  nhắn gửi ước mong: Trái đất tươi đẹp, văn minh, yên lành mãi; người với người trên mọi quốc gia đều là bạn –  đúng  nghĩa của tình bạn chân thành.
 
Muốn trái đất yên lành mãi thì trách nhiệm của mỗi người phải biết giữ gìn, bảo vệ và cải tạo môi trường sống.. Đối phó với biến đổi khí hậu đang là thách thức rất lớn của nước ta và thế giới, là nỗi lo lớn của loài người hiện nay …Bởi vậy triển lãm  không chỉ để nhìn ra cái đẹp về thiên nhiên con người mà muốn qua đó nhắc mọi người Việt Nam chúng ta nên nhìn nước bạn mà nghĩ đến trách nhiệm  bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, thắng cảnh. Luật bảo vệ môi trường có rồi nhưng ý thức bảo vệ môi trường của một bộ phận khá đông trong  dân ta chưa cao, chưa tự giác thì tác dụng của luật vẫn còn hạn chế.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và mong muốn chúng ta cùng chung tay…
                                                            
Đại tá ĐÀO VĂN SỬ
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG