ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐẨY MẠNH HỢP TÁC KINH TẾ VỚI HOA KỲ

Ngày: 25/08/2015

Ngày 24/8/2015, Chủ tịch Công ty MIUSAW( Hoa Kỳ) đến Đồng Nai làm việc với Tổng Công ty Tín Nghĩa, các doanh nghiệp khác và chính quyền địa phương.

 

Tổng Công ty Tín Nghĩa cùng với Công ty MIUSAW trao đổi, thảo luận các nội dung nhằm triển khai thực hiện thoả thuận liên doanh và xúc tiến nhanh hơn nữa quá trình hợp tác phát triển. Hai bên trao đổi về các mặt hàng xuất sang thị trường Arkansas nói riêng và Hoa Kỳ nói chung như cà phê, hạt điều, tiêu, gạo, sản phẩm đồ gỗ,…Đồng thời nhập các mặt hàng về Việt Nam như bắp hạt, bã đậu nành, nguyên liệu TACN khác, gỗ, bông (sợi),…; Các sản phẩm, công nghệ mới có thể đầu tư vào Việt Nam như đèn LED, cao su tái chế, công nghệ về tiết kiệm năng lượng, xử lý môi trường, xử lý nước…Hai bên còn bàn đến vấn đề thành lập cơ sở sản xuất, chế biến tại Arkansas, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, hai bên còn trao đổi về cơ hội và bước chuẩn bị cho việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho sân bay Long Thành trong quá trình xây dựng và hoạt động những năm sau.
 
Tổng Công ty Tín Nghĩa là doanh nghiệp lớn tại Tỉnh Đồng Nai đã hình thành, phát triển gần 26 năm qua. Từ một doanh nghiệp nhỏ, ngày nay Tổng Công ty Tín Nghĩa đã đổi mới và phát triển mạnh, tổng tài sản lên hàng nghìn tỷ đồng. Tổng Công ty hiện có 9 Công ty con và 10 Công ty liên doanh liên kết.
 
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển giữa Tỉnh Đồng Nai với Bang Arkansas nói chung và thoả thuận liên doanh giữa Tổng Công ty Tín Nghĩa với Công ty Made in USA Work (MIUSAW) nói riêng, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại TP. Bentonville, bang Arkansas, Hoa kỳ. Lễ khai trương đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Thị trưởng thành phố và nhiều quan chức, doanh nghiệp địa phương. Sự kiện này đã tạo ảnh hưởng tốt về quan hệ kinh tế - xã hội tại Hoa Kỳ.
 
Sau lễ khai trương Văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã ký kết với Công ty MIUSAW một thoả thuận liên doanh nhằm hợp tác xúc tiến đầu tư, giao dịch thương mại, tạo cơ hội thâm nhập thị trường cả hai nước  Việt Nam và Hoa Kỳ.
Những năm qua, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã góp phần đáng kể trong sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Đồng Nai. Trong nhiều năm liền, Tổng Công ty Tín Nghĩa được bình chọn thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam với hoạt động sản xuất - kinh doanh những lĩnh vực chính mang lại hiệu quả cao như: Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; Kinh doanh xăng, dầu, nhớt, khí đốt; Chế biến và kinh doanh hàng nông sản; Kinh doanh dịch vụ kho cảng, vận tải đa phương thức và logistics.
 
Đoàn đại biểu Công ty MIUSAW( Hoa Kỳ) làm việc tại Đồng Nai
 
Đoàn đại biểu Công ty MIUSAW( Hoa Kỳ) làm việc tại Đồng Nai
                                             
Tin, ảnh: HỒNG CHÂU
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG