ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho hai Doanh nhân CCB

Ngày: 31/12/2022

  Nhân Kỷ niêm 78 năm Ngày Thành lập QĐNDVN (22.12.1944 – 22.12.2024),  Đảng ủy phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao “Huy hiêu 50 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Phạm Công Trường. Hiệp hội Doanh nhân CCBVN thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ trao Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho CCB- TB Nguyễn Thị Hồng Tươi.  Hai vợ chồng , hai người đồng chí cùng tham gia chiến đấu, cùng chung chí hướng, phục vụ Tổ quốc , phụng sự nhân dân; cùng chung tình yêu cháy bỏng với rừng, cùng hòa nhịp đập trái tim nhân ái. Đến dự có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, MTTQ tỉnh Bình Phước, Quân khu 7, Hội CCB các tỉnh, lãnh đạo Hôi Doanh nhân CCBVN, đông đảo các cơ quan, doanh nghiêp, các CCB, bà con thân thích đã đến dự, tặng hoa chúc mừng.

 

Do điều kiện sức khỏe nên anh Phạm Hương Sơn con trai cả lên nhận các danh hiệu cao quý cho bố mẹ

         Từ năm 1993 đến nay, bằng nguồn tích lũy của gia đình và doanh nghiệp vợ chồng CCB-TB Phạm Công Trường, Nguyễn Thị Hồng Tươi đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng cùng con cháu và đồng đội dốc tâm tận lực chăm sóc bảo vệ nguyên vẹn 512 ha rừng nguyên sinh Mã Đà thuộc tiểu khu 379 xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là khu rừng có tiềm năng to lớn về du lịch sinh thái cũng như lịch sử trong cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc ; là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ. Khu rừng là lá phổi xanh của tỉnh Bình Phước, được Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam có quyết định công nhận 135 cây di sản, nhiều loại thuộc nhóm gỗ quý. Những giá trị to lớn đó được hai vợ chồng CCB- TB Phạm Công Trường, Nguyễn Thị Hồng Tươi dốc sức tổ chức chăm sóc bảo vệ nguyên vẹn.

Con gái Phạm Hương Trang nhận Bằng khen Thủ tướng thay mẹ

         Là những người lính đã chiến đáu hy sinh một phàn xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước CCB-TB Phạm Công Trường, Nguyễn Thị Hồng Tươi luôn lấy tinh thần tận hiếu, tình nghĩa làm phương châm sống và giáo dục  gia đình luôn gắn bó mật thiết với đồng đội, đồng chí và cộng đồng xã hội. Với phương châm "Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội”, từ năm 2017 đến nay hai vợ chồng và gia đình đã đóng góp 56 tỷ đồng cho công tác Đền ơn đấp nghĩa, chăm lo an sinh xã hội, ủng hộ đồng bào bị thiên tai , dịch bệnh, hỗ trợ người nghèo các địa phương, là ân nhân của hàng trăm gia đình. Trong  công tác phòng chống dịch Covid-19, hình ảnh CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi luôn có mặt trên các điểm nóng đã chạm đến trái tim đông đảo bà con. Gia đình chị đã giành 17,8 tỷ đẻ thăm hỏi, tặng quà, trao kinh phí, đầu tư trang thiết bị chống dịch cho các địa phương; nhận bảo trợ cho 100 cháu mồ côi do người thân mất trong đại dịch với kinh phí 6 tỷ đồng đã góp phần làm cho cuộc sống các cháu tốt hơn.      
          Với những đóng góp lớn lao đó vợ chồng CCB- TB Phạm Công Trường, Nguyễn Thị Hồng Tươi đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng của Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước và các bộ, ban ngành; sự cảm phục, yêu mến, tình cảm trân quý của đồng chí đồng đội.CCB- TB Nguyễn Thị Hồng Tươi hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân CCBVN, Ủy viên thường vụ Hôi CCB tỉnh, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước.
                                          Hồng Thái  
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG