ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

T.Ư Hội CCB Việt Nam: Gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày: 22/06/2022

 Ngày 21- 6, nhân dịp kỷ nặm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Trung tướng Khuất Việt Dũng - Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam thay mặt Thường trực T.Ư Hội chủ trì buổi gặp mặt với Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo CCB Việt Nam và Thông tin CCB. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Cơ quan T.Ư Hội, Làng Hữu nghị Việt Nam.

Qua phát biểu của đồng chí Nguyễn Duy Tường - Tổng biên tập Báo CCB Việt Nam và các ý kiến của đại biểu dự buổi gặp mặt đều khẳng định: Sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn, Thường trực T.Ư Hội, Đảng ủy Cơ quan và sự phối hợp hỗ trợ hiệu quả của các Ban, Văn phòng, Làng Hữu nghị Việt Nam đã tạo điều kiện giúp Báo CCB và Thông tin CCB hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền. Các đồng chí cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình làm báo và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để giúp cán bộ, phóng viên của Báo CCB, Thông tin CCB thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đưa thông tin kịp thời, toàn diện tới CCB trong cả nước.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Khuất Việt Dũng khẳng định: Đội ngũ những người làm báo Báo CCB, Thông tin CCB thực sự là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Hội CCB Việt Nam. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận, nhất trí cao của CCB và nhân dân, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ  Đảng, bảo vệ Tổ quốc.
Thay mặt Thường trực T.Ư Hội, đồng chí đánh giá cao, biểu dương và chúc mừng những thành quả của Báo CCB Việt Nam và Thông tin CCB Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.
Trước những yêu cầu thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Phó chủ tịch đề nghị Báo CCB, Thông tin CCB và các nhà báo luôn kiên định với tôn chỉ, mục đích, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trọng tâm là thông tin tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và của Hội CCB Việt Nam. Trong năm nay, tập trung tuyên truyền về Đại Hội CCB các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027; về cuộc Thi tìm hiểu “Truyền thống và Đại hội Hội CCB Việt Nam” và phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Tích cực đấu tranh trên mặt trận văn hoá tư tưởng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phản bác những quan điểm, tư tưởng xấu độc của các thế lực thù địch, các hiện tượng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực và lãng phí trong hệ thống chính trị, trong xã hội. Kiên quyết không để xảy ra tình trạng “thương mại hoá” báo chí, mọi bài báo đều phải đảm bảo tính định hướng, phục vụ cho sự phát triển bền vững của đất nước, lợi ích chính đáng của CCB và nhân dân. Cùng với đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức, nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, cán bộ, phóng viên biên tập viên cần nâng cao trình độ về chuyên môn, lý luận chính trị, kỹ năng của người làm báo. Chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người làm Báo CCB, Thông tin CCB tạo ra sự đoàn kết, gắn bó thực sự của những người làm báo Hội.
Trước đó, ngày 20/06, Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam cũng đã có buổi gặp gỡ, chúc mừng Báo cựu chiến binh Việt Nam và đội ngũ Nhà báo, Phóng viên, BTV của Báo nhân ngày 21/6. 
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG