ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày: 27/07/2021
 
Đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, các bậc lão thành cách mạng đã hi sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Biết bao thế hệ người Việt Nam với tinh thần yêu nước, ý chí anh dũng kiên cường, bất khuất đã đem cả máu xương của mình để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và dựng xây đất nước để có được hòa bình, độc lập ngày hôm nay là nhờ những sự hi sinh ấy. 
Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam xin gửi lời tri ân đến những anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh với lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc.
Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", các doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam không quản ngại khó khăn, gian khổ; tích cực sản xuất kinh doanh; giúp nhau làm kinh tế, xung kích trên mặt trận xoá đói giảm nghèo, làm giàu hợp pháp, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam đã, đang và sẽ luôn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động nghĩa tình, tri ân đồng đội là các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, các bà mẹ Việt Nam anh hùng với tấm lòng trân trọng các đồng chí, đồng đội, các thế hệ đi trước đã hy sinh vì độc lập - tự do của Tổ Quốc./.
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG