ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33-2017

Ngày: 08/05/2017

Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm được vinh danh là một trong 12 Kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu kỷ lục Việt Nam đầu tiên.

 

Doanh nhân Trần Cẩm Nhung nhận kỷ lục Thế giới về giải Golf từ thiện.


Chiều tối ngày 6/5/2017, tại Trung tâm tổ chức sự kiện - 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM- diễn ra lễ HỘI NGỘ KỶ LỤC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ 33 nhằm tiếp tục vinh danh những kỷ lục mới của Việt Nam. Lần này, cùng với việc công bố, xác lập những kỷ lục Thế giới, Châu Á, Đông Dương và Việt Nam của người Việt, cuộc Hội ngộ còn tri ân và tôn vinh sự cống hiến của các Kỷ lục gia và đơn vị sở hữu có những công trình kỷ lục mang giá trị nội dung cao trong những năm qua.


Chương trình có sự tham gia của đại diện các Bộ ngành Trung ương và Đại diện các tỉnh, thành phố, địa phương trên toàn quốc, đại diện Lãnh đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Hội đồng Tư vấn, Hội đồng xác lập, Hội đồng biên tập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các vị đại biểu, khách quý và Cộng đồng Kỷ lục gia cùng các đơn vị sở hữu trong cả nước. Tham dự còn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Đại biểu Quốc hội Khóa XIV, Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB TP HCM và Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân CCBVN.

 

Đây cũng là dịp để các thành viên trong Hội đồng Tư vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các kỷ lục gia Việt Nam cùng các đơn vị sở hữu kỷ lục cùng giao lưu, chia sẻ về công việc và cuộc sống, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và chào đón những kỷ lục mới.


Tại buổi lễ, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN – năm 2016 đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ lục Thế giới - được tôn vinh là một trong 12 Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu Kỷ lục đầu tiên của Việt Nam.
Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm là người làm từ thiện nhiều nhất, hiệu quả nhất Việt Nam . Với cương vị Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, ông còn là nhịp cầu kết nối các doanh nhân có tấm lòng vàng để tiếp tục ủng hộ và tham gia các chương trình xã hội từ thiện, đồng thời góp phần tăng cường thêm tình hữu nghị của nhân dân Việt Nam với bạn bè thế giới.

 

Doanh nhân Trần Cẩm Nhung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KN và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành – Thay mặt Cty nhận kỷ lục thế giới về việc sáng kiến tổ chức Giải Golf từ thiện quy tụ nhiều tấm lòng nhân ái. Năm 2016 Công ty đã nhận Kỷ lục Đông Dương và Châu Á: “Người sáng lập và khởi sướng Sự kiện giải Golf từ thiện lớn nhất VN và khu vực Đông Dương”. Những năm qua Công ty tổ chức nhiều Giải Golf từ thiện, quy tụ nhiều tấm lòng nhân ái, thu được từ giải Golf trên 200 tỷ đồng (tương đương 11 triệu USD) dùng vào việc hỗ trợ người nghèo của Việt Nam, Lào, Campuchia: Xây 3 trường THPT, 4 trường tiểu học, một trạm xá, mổ mắt cho hơn 4000 người nghèo, mổ tim cứu 80 trẻ em, xây 350 nhà tình nghĩa và tặng học bổng cho 2000 học sinh, sinh viên nghèo…

Đây cũng là cặp vợ chồng duy nhất của Việt Nam cùng nhận danh hiệu kỷ lục cao quý tại một buổi lễ.


Tại buổi lễ, TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao quyết định công nhận Hội viên tập thể chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Ban Tổ chức đã trao tặng hai kỷ lục đặc biệt nhằm Tôn vinh giá trị Nội dung Kỷ lục cho TS Vũ Tiến Lộc, ghi nhận sự cống hiến và sáng tạo của ông đối với cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam trong thời gian qua "Có nhiều sáng kiến và đề xuất quan trọng đầu tiên giúp cho sự nghiệp phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam"và "Người tiên phong truyền bá tư tưởng Hồ Chí Minh về doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam".


Tại buổi lễ, ông Hoàng Kim Thiên ( Golf Long Thành) được ủy quyền của Ban Tổ chức đã phát động hoạt động từ thiện “ 1000 xe đạp, một triệu tấm lòng”, khích lệ mọi người làm việc thiện.

 

Vinh danh 12 Kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu kỷ lục Việt Nam đầu tiên

 

 Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm nhận vinh danh Kỷ lục gia đầu tiên.

 

Doanh nhân Trần cẩm Nhung nhận vinh danh Kỷ lục gia

 

 Doanh nhân Trần cẩm Nhung nhận vinh danh Kỷ lục gia

 

5 Kỷ lục Thế giới mới của Việt Nam được vinh danh năm 2017

 

Các kỷ lục gia và khách mời theo dõi buổi lễ

 

Các đại biểu chúc mừng anh hùng lao động Lê văn Kiểm và doanh nhân Trần cẩm Nhung

 

Các đại biểu chúc mừng anh hùng lao động Lê văn Kiểm và doanh nhân Trần cẩm Nhung

 

Các đại biểu chúc mừng anh hùng lao động Lê văn Kiểm và doanh nhân Trần cẩm Nhung

 

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm chúc mừng doanh nhân Trần Cẩm Nhung

 

 

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm chúc mừng doanh nhân Trần Cẩm Nhung

 

Giáo sư, Viện sĩ Hoàng Quang Thuận – Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và TS Thang Văn Phúc – Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao tặng biểu tượng Ngôi sao đặc biệt của Kỷ lục Việt Nam đến TS Vũ Tiến Lộc

 

Ông Hoàng Kim Thiên ( Golf Long Thành) phát động hoạt động từ thiện “ 1000 xe đạp, một triệu tấm lòng”.

 

Các kỷ lục gia chụp hình lưu niệm


Tin, ảnh: ĐÀO VĂN SỬ

Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG