ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hội nghị BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam

Ngày: 26/05/2022

Đại biểu khách mời dự Hội nghị có Thường trực Hội CCB Việt Nam Thượng tướng, Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; các Phó Chủ tịch: Thượng tướng Phạm Hồng Hương, Trung tướng Khuất Việt Dũng; đồng chí Nguyễn Lan Hương – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam T.P Hà Nội; Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Về phía Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam dự Hội nghị có các đồng chí Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội. Đại biểu dự Hội nghị có đại diện Hội CCB 63 tỉnh, thành phố, các ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội…

Đây là kỳ Hội nghị lớn đầu tiên của Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam kể từ sau khi dịch Covid-19 bùng phát. Hội nghị đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh, giao thương, từ thiện xã hội trong 3 năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới cũng như công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam dự kiến được tổ chức vào tháng 8-2023.
AHLĐ Lê Văn Kiểm - chủ tịch Hiệp hội phát biểu Khai mạc Hội nghị 
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Văn Kiểm - Chủ tịch hiệp hội nêu rõ, thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp thành viên trong Hiệp hội. Nhưng với bản lĩnh của người lính Bộ đội Cụ Hồ, các doanh nhân, doanh nghiệp thành viên đã đoàn kết, nỗ lực từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như xây dựng, phát triển Hiệp hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội.
Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội đọc báo cáo về các hoạt động của Hiệp hội 
Thay mặt Thường trực Hiệp hội, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội đọc báo cáo về các hoạt động của Hiệp hội trong 2 năm 2020-2021.

 Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Hiệp hội trong hơn 2 năm qua. Khắc phục những khó khăn do tác động của dịch bệnh, thiên tai, các doanh nhân CCB đã phát huy, giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tổ chức ổn định sản xuất, kinh doanh, tích cực hoạt động xã hội, thiện nguyện, phát triển tổ chức Hội. Các hoạt động xã hội, thiện nguyện của Hiệp hội là điểm nhấn, điểm sáng trong thực hiện quy chế phối hợp giữa hai Hội, đạt hiệu quả rõ nét. Chủ tịch Nguyễn Văn Được cũng mong rằng trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục tập trung, đoàn kết, thống nhất xây dựng hiệp hội vững mạnh về mọi mặt, tiếp tục thực hiện tốt, có hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Hiệp hội đã trao quyết định bổ sung Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 cho 13 đồng chí.
 Thượng tướng Nguyễn Văn Được thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng
Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi và đồng chí Hoàng Phi Thường
Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Nguyễn Văn Được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi và đồng chí Hoàng Phi Thường; Nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ Thi đua của Hội CCB Việt Nam và Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: 
 
 
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG