ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hội Doanh nhân CCB TP. Hồ Chí Minh: ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN – ĐỒNG HÀNH – VƯƠN XA

Ngày: 06/11/2020
     

     Ngày 6/11/2020, tại Hội trường Thành uỷ TP. HCM, Hội Doanh nhân CCB TP. HCM tổ chức Đại hội khoá III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội có Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam; về phía Hội CCB TP. HCM có Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Thường trực Hội.

 

 
     Toàn cảnh Đại hội
 
     Đại hội Hội Doanh nhân CCB TP. Hồ Chí Minh lần này là Đại hội đổi mới, đồng hành để cùng phát triển và vươn xa. Hội là đơn vị góp công đầu tiên tập hợp lực lượng doanh nhân CCB vào một tổ chức đại diện cho CCB làm kinh tế. Trải qua hơn 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội đã đạt được nhiều thành tích trong các công tác thông tin tuyên truyền, giao lưu hợp tác qua đó giúp nhau phát triển kinh tế và làm giàu chính đáng. Đặc biệt, Hội còn tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ các phong trào, cuộc vận động của Trung ương và địa phương như: phối hợp xây dựng Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm tại huyện Củ Chi nuôi dưỡng gần 50 trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ; phối hợp tổ chức nhiều chương trình từ thiện như chương trình “Ngày hội Tam nông”, triển lãm nhạc và thời trang “Chung sức tình người”,… trao tặng hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo; tổ chức nhiều đoàn về nguồn, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho hơn 500 bà con nghèo ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai…
 
     Trong nhiệm kỳ mới, Hội Doanh nhân CCB TP. Hồ Chí Minh đã đề ra 3 phương hướng và 10 nhiệm vụ cụ thể là: quyết tâm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội khoá III; thành lập Công ty Cổ phần Doanh nhân CCB để tạo nguồn kinh phí giúp Hội hoạt động và làm từ thiện; tăng cường sinh hoạt chung để trao đổi thông tin, tham gia các chương trình xúc tiến thương mại để mở rộng giao lưu, tạo quan hệ kết nối giúp nhau trong sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội khác…
 
    Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 38 đồng chí, Đại tá Khương Văn Thuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ sinh học TVT được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội.
 
 Ban Chấp hành Hội Doanh nhân CCB TP. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội
   
     Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Hội CCB TP. Hồ Chí Minh ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội Doanh nhân CCB TP đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới doanh nhân CCB TP cần tích cực đổi mới nội dung, phương thức của Hội, cần có chương trình hành động cụ thể hóa tiêu chí “Nghĩa tình – Hợp tác – Hiệu quả” nhất là gắn kết các hội viên trong Hội; tập trung nghiên cứu sâu những quan điểm mới của Nghị quyết Đại hội XI của TP.HCM và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức cơ sở Hội, kế thừa và phát huy thành quả của Hội đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót để Hội ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với tên gọi Hội Doanh nhân CCB của thành phố mang tên Bác.
 
     Thiếu tướng Trần Đình Hạng, Phó Chủ tịch Hội CCB TP. HCM phát biểu chỉ đạo Đại hội
 

     Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã trao bằng khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Doanh nhân CCB sản xuất kinh doanh giỏi” năm 2019 – 2020, UBND TP.HCM tặng bằng khen của cho 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội. Đặc biệt, hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay cùng cả nước ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai ở miền Trung, ngay tại Đại hội các đại biểu đã ủng hộ được hơn 200 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

 

Đồng chí Mai Xuân Tâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc.

 

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB TP. HCM trao bằng khen của UBND TP cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

 

Đại biểu bỏ thùng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai.

 

Thảo Phương 

Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG