ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hội Doanh nhân CCB TP. HCM trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại huyện Củ Chi

Ngày: 05/05/2021

     Ngày 27/4, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP. HCM tổ chức bàn giao 2 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB nghèo trên địa bàn huyện Củ Chi. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Khương Văn Thuấn, Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TPHCM; đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh TP. HCM, đại diện lãnh đạo Huyện ủy và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

 

Đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân CCB TP. HCM trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB Nguyễn Văn Do (thứ 5 từ phải sang), ấp Trung Viết, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi.

 

     Hai căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” được trao cho hai gia đình CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Củ Chi là CCB Nguyễn Văn Do, ấp Trung Viết, xã Phước Hiệp và CCB Lê Văn Ru, ấp Bình Hạ Tây xã Thái Mỹ. Kinh phí cho mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng với tổng số tiền là 120 triệu đồng do Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP. HCM tài trợ. Bên cạnh đó, đại diện Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP và địa phương đã tặng cho 2 gia đình tiền mặt và một số phương tiện sinh hoạt thiết yếu.
 
     Dịp này, đại diện lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp huyện Củ Chi đã trao Thư khen cho đại diện Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP. HCM vì đã có đóng góp cùng với chính quyền địa phương trong chăm lo cho gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) của Hội Doanh nhân Cựu chiến binh TP. HCM.

Thảo Phương
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG