ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hội Doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh: Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh sau đại dịch

Ngày: 20/02/2023
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam trao Bằng khen tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc của Hội.
T.P Hồ Chí Minh là nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất từ đại dịch Covid-19. Các doanh nhân CCB của thành phố không nằm ngoài ảnh hưởng đó. Nhưng với “tinh thần thép” của người lính Cụ Hồ, Hội Doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh (viết gọn là Hội) vừa phòng, chống dịch tốt, vừa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hiệu quả.
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, Hội kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp của mình thực hiện sản xuất, kinh doanh với phương châm “3 tại chỗ”, “Một cung đường hai điểm đến”… chấp hành nghiêm, có hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương để sản xuất kinh doanh.
Với các doanh nghiệp, HTX, trang trại do CCB làm chủ, Hội và Câu lạc bộ CCB - CQN làm kinh tế các cấp quan tâm khích lệ kịp thời, nên hầu hết đều bảo đảm sản xuất, việc làm, thu nhập cho người lao động; nộp ngân sách Nhà nước đầy đủ; không có doanh nghiệp do CCB làm chủ bị phá sản trong dịch.
Theo số liệu báo cáo tại Hội nghị tổng kết hoạt động 2 năm 2021-2022, phát động phong trào thi đua giai đoạn 2023-2025 vừa được tổ chức, tính đến tháng 12-2022, các doanh nghiệp thành viên của Hội thu hút gần 19.000 lao động; thu nhập bình quân đạt từ 8-18 triệu đồng/người/tháng; doanh thu toàn Hội (trong 2 năm 2021, 2022) đạt hơn 42,719 tỷ đồng.
Thời gian tới, Hội tiếp tục động viên doanh nghiệp CCB giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế. Đồng chí Khương Văn Thuấn - Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi sẽ mở rộng kết nghĩa với các Hội khác, tỉnh bạn, đặc biệt kết nghĩa với Hội CCB các quận, huyện, các viện nghiên cứu, các trường đại học để hội viên tiếp cận với khoa học công nghệ, tiến nhanh vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đồng thời đẩy mạnh thi đua “Doanh nhân CCB gương mẫu, sản  xuất kinh doanh giỏi”.
Đặc biệt, nhằm giúp các doanh nghiệp CCB khôi phục sản xuất, phát triển dịch vụ sau đại dịch, đồng chí Khương Văn Thuấn kêu gọi CCB-CQN tại các phường, xã đang là hộ kinh doanh riêng lẻ hãy phấn đấu phát triển hơn nữa, thành lập doanh nghiệp, góp phần xây dựng, kết nối các doanh nghiệp CCB ngày càng lớn mạnh.
Minh Phúc
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG