ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hiệp hội DN CCB Việt Nam thăm và tặng quà Làng hữu nghị Việt Nam

Ngày: 24/01/2022

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022,  Đoàn Hip hi Doanh nhân CCB Vit Nam do đồng chí Nguyn Th Bo Hin - y viên BCH T.Ư Hi CCB Vit Nam, Phó Ch tch Thường trc Hip Hi dẫn đầu đến thăm và tng quà ti Làng Hu ngh Vit Nam.

Đồng chí Nguyn Th Bo Hin cùng Đoàn Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam trao quà Tết 2022 ti Làng Hu Ngh Vit Nam

 
Tại đây, Đại diện Làng Hữu nghị Việt Nam đã khái quát chức năng, nhiệm vụ và những kết quả đạt được trong năm qua của Làng. Đặc biệt năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Làng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng và giáo dục thường xuyên các em là nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Nhiệm vụ chăm sóc điều dưỡng CCB, cựu TNXP được Làng luân phiên qua các tỉnh, thành từ tỉnh Thừa Thiên – Huế trở ra, được đón về Làng chăm sóc, điều dưỡng…Nhờ công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đến nay, 100% các cháu và giáo viên, cán bộ nhân viên của Làng đều an toàn, không có ca nào nhiễm Covid-19. Đặc biệt, các cháu cũng như các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Làng đều được tiêm Vắc-xin phòng Covid-19 đầy đủ, kịp thời.
Đại diện Làng bày tỏ sự tri ân với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ Làng trong suốt nhiều năm qua.
Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu sâu sắc và chia sẻ về nỗi đau của các CCB, cựu TNXP và các cháu là nạn nhân da cam đã và đang điều trị, chăm sóc tại Làng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền gửi lời tri ân, sự sẻ chia và thấu hiểu đến tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Làng Hữu nghị Việt Nam không quản ngày đêm tận tụy chăm sóc sức khỏe cho các CCB, cựu TNXP và các cháu đang được nuôi dưỡng, chữa trị tại Làng…

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền đại diện cho Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ hoạt động của Làng hữu nghị Việt Nam cùng phần quà dành cho các cháu tại Làng. Đồng thời chia sẻ mong muốn những phần quà và sự quan tâm của Hiệp Hội sẽ chia sẻ được phần nào khó khăn của các cháu, các CCB; vơi đi những điều không may mắn của các cháu, CCB là nạn nhân chất độc da cam/dioxin./.

  

Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG