ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hà Giang: Ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh hiệu quả

Ngày: 26/11/2020
     Ngày 25-11, Hội CCB tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ CCB sản xuất kinh doanh hiệu quả. Các đồng chí: Nguyễn Thị Bảo Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam; Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Giang; Vũ Minh Tiến - Ủy viên BCH Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Giang đã đến dự Lễ.
 
     Câu lạc bộ là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện, trực thuộc Hội CCB tỉnh Hà Giang, do Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Hà Giang ra quyết định thành lập; hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ, Thường trực Hội CCB tỉnh.
 
     Các đại biểu dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ.
 
     Câu lạc bộ CCB sản xuất kinh doanh hiệu quả tỉnh Hà Giang ra đời nhằm vận động, tập hợp các hội viên CCB tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả tỉnh để chia sẻ, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ vài trò của mình trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong sản xuất kinh doanh, không ngừng phát huy bản chất truyền thông Bộ đội Cụ Hồ tích cực đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ vươn lên làm giàu chính đáng góp phần xây dựng tỉnh Hà Giang giàu mạnh. Đoàn kết, hợp tác, tương trợ, giúp nhau vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển bền vững; giúp nhau nâng cao giá trị sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hỗ trợ nhau cùng mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và "Đền ơn đáp nghĩa", từ thiện xã hội và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của các hội viên.
 
     Phát biểu tại Lễ ra mắt, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ghi nhận những thành quả mà Hội CCB đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Hội CCB tỉnh trong việc vận động và thành lập Câu lạc bộ. Câu lạc bộ ra đời có ý nghĩa to lớn trong phát triển kinh tế của các CCB nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Đồng chí đề nghị Hội CCB tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiên phong trên mọi mặt trận, nêu gương sáng về các mô hình phát triển kinh tế để các thành viên học tập và làm theo. Tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tham gia cải tạo vườn tạp, nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững cho hội viên; Tiếp tục xây dựng nhà ở cho hộ CCB nghèo, hộ nghèo trên toàn tỉnh; định hướng cho các cấp Hội thành lập các câu lạc bộ; các thành viên trong câu lạc bộ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, điều hành; tập thể lãnh đạo là những người đi đầu gương mẫu, kết nối các thành viên để duy trì, phát triển câu lạc bộ.
 
     Ban lãnh đạo Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt.
 
     Câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả gồm 103 thành viên, trong đó Ban lãnh đạo lâm thời gồm 1 Chủ tịch và 13 Phó Chủ tịch.
 
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bảo hiền nhấn mạnh: Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ CCB giúp nhau làm kinh tế hiệu quả tỉnh Hà Giang là sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh tế - xã hội của Hội CCB tỉnh nhà, từ nay các CCB, những người lính Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế của tỉnh đã có chung một mái nhà để cùng giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, trang trại và gia trại; chung một tiếng nói, một tấm lòng, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng phát triển giàu đẹp. Điều đó cũng sẽ góp phần vào sự lớn mạnh của những người CCB làm doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước, đóng góp vào sự phát triển to lớn của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam. Đồng chí tin tưởng, Câu lạc bộ CCB làm kinh tế hiệu quả tỉnh Hà Giang sẽ phát triển. Bởi Hà Giang có nguồn nông sản dồi dào, có sự giúp đỡ, hỗ trợ ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, của các CCB và doanh nhân cả nước.
 
     Tại buổi Lễ, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã trao tặng cho Hội CCB tỉnh Hà Giang 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 120 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.
 
Sản phẩm được các doanh nhân mang tới giới thiệu tại Lễ ra mắt.
 
Tin, ảnh: Vũ Minh
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG