ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Đại hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày: 20/12/2022

 Nhiệm kỳ vừa qua, dù sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng Hội đã thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương, tham gia phòng chống dịch Covid -19 góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Với tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, các hội viên đã tích cực tham gia hoạt động từ thiện với tổng số tiền hỗ trợ, ủng hộ, làm từ thiện đạt trên 50 tỷ đồng, ủng hộ xây dựng 30 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá mỗi nhà 60 triệu đồng; tham gia đóng góp cho chương trình xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong tỉnh với số tiền trên 26 tỷ đồng.

Đồng chí Trần Mạnh Báo phát biểu khai mạc đại hội
Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam khẳng định Đại hội nhiệm kỳ II Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình lần này có ý nghĩa rất lớn trong đời sống chính trị của toàn thể cán bộ, hội viên và các doanh nghiệp, doanh nhân CCB trong tỉnh. Các doanh nhân CCB Thái Bình đã phát huy phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận sản xuất kinh tế, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp, phồn vinh, mang danh hiệu vẻ vang Doanh nhân CCB Việt Nam. Với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu được cấp trên khen thưởng Huân huy chương và bằng khen các loại. Đặc biệt là đồng chí Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn ThaiBinh Seed, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; vị thế của Hội ngày càng được khẳng định và nâng cao trong và ngoài tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực phát biểu tại đại hội
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội
Thay mặt Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền đã gửi lời cảm ơn tới Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Thái Bình, đặc biệt là Hội CCB các cấp đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp và giúp đỡ Hội Doanh nhân CCBtỉnh Thái Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong nhiệm kỳ tới.
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam chúc mừng BCH mới
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình gồm 29 thành viên. AHLĐ, doanh nhân CCB Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn ThaiBinh Seed tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền tặng cờ thi đua của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam cho Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền tặng cờ thi đua của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam cho Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Bình. Nhiều cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp xây dựng Hội được nhận bằng khen, giấy khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam, UBND tỉnh Thái Bình và Hội Doanh nhân CCB tỉnh.
Hoàng Linh
 
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG