ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Đại hội Doanh nhân CCB tỉnh Phú Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày: 20/12/2022

Ngày 12-12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ, CLB Doanh nhân CCB tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của của tỉnh Hội, cấp ủy địa phương, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Hội CCB Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam cùng sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền và các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị tại địa phương, hoạt động của CLB Doanh nhân CCB tỉnh đã có những bước phát triển thuận lợi và đi vào hoạt động bảo đảm đúng tôn chỉ, mục đích, phát huy được bản chất, truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ. Các doanh nhân, doanh nghiệp CCB giữ được ổn định và phát triển; chủ động khắc phục khó khăn, linh hoạt với thực tiễn, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, làm giàu chính đáng, đúng pháp luật, đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội; đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động tình nghĩa trong Hội và địa phương, gắn bó tình cảm đồng chí, đồng đội, chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Tờ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà CLB Doanh nhân CCB tỉnh Phú Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Điều đó thể hiện sự nỗ lực rất lớn của Ban lãnh đạo cũng như các thành viên trong CLB, thể hiện sự phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều thách thức trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Bằng nghị lực, trí tuệ, bản lĩnh của người lính Bộ đội Cụ Hồ, các doanh nhân CCB đã vươn lên sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, làm gia nhiều của cải cho gia đình, xã hội, tạo được nhiều việc làm cho hàng ngàn CCB, con em CCB với thu nhập bền vững. Bên cạnh đó, CLB cũng đã có nhiều đóng góp tích cực đối với công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu được cấp trên khen thưởng, vị thế của các doanh nhân CCB ngày càng được nâng cao.
Nhân dịp này, đồng chí Bùi Xuân Tờ cũng đã trao tặng 2 nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho Hội CCB tỉnh Phú Thọ.
Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Đào Văn Mạc – Nguyên Chủ tịch CLB Doanh nhân CCB tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 được tín nhiệm bầu tái cử là Chủ tịch CLB Doanh nhân CCB tỉnh tỉnh khóa II nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Hoàng Linh
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG