ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Chủ tịch HH Doanh nhân CCB Việt Nam - AHLĐ Lê Văn Kiểm ủng hộ Quỹ vaccine 500 tỷ đồng

Ngày: 07/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam - AHLĐ Lê Văn Kiểm ủng hộ 500 tỉ đồng, trở thành doanh nghiệp có mức đóng góp lớn nhất trong sự kiện ra mắt Quỹ Vaccine được tổ chức tối 5-6 tại Hà Nội.
 
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi lễ 
 Tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu sớm tiêm vắc xin miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng và việc này cần duy trì hàng năm. Tiêm vắc xin là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính quyết định và có tính chiến lược để thoát khỏi đại dịch COVID-19. 
Trong bối cảnh đất nước chúng ta còn khó khăn, Đảng và Nhà nước đã và đang cố gắng nhưng cần sự chung tay góp sức bằng tấm lòng và trái tim của cả cộng đồng, xã hội. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi toàn thể nhân dân đồng lòng cùng chống dịch. Mỗi đóng góp đều có ý nghĩa cho sự an toàn hơn cho bản thân, gia đình chúng ta, cho cộng đồng và cả xã hội.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cũng khẳng định khi nguồn cung vắc xin dồi dào hơn, ngành y tế sẽ huy động tổng lực với hơn 12.000 cơ sở y tế và hàng vạn cán bộ y tế trong cả nước thực hiện khẩn trương và hiệu quả chiến dịch tiêm chủng với phương châm “tiêm đến đâu an toàn đến đó”, “không bỏ phí bất cứ một liều vắc xin nào” và “không lãng phí bất cứ đồng nào từ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của Việt Nam”.
AHLĐ Lê Văn Kiểm trao 500 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin
500 tỷ đồng do AHLĐ Lê Văn Kiểm ủng hộ là số tiền lớn nhất trong số các cá nhân, doanh nghiệp công bố trao tại lễ ra mắt Quỹ vaccine. Tổng cộng, Quỹ vaccine Covid-19 đã nhận được sự ủng hộ của 78 đơn vị với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
"Việc ủng hộ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch. Là một doanh nhân cựu chiến binh, là doanh nghiệp có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân đồng chí Lê Văn Kiểm - bà Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19", đại diện công ty cho biết.
Trước đó, ngày 26-5, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng tự nguyện bằng tiền, vắc xin của các tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước, các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng chống COVID-19 cho người dân.
BT: Hoàng Linh

 

Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG