ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - NGHĨA TÌNH - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Chào mừng CLB Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị

Ngày: 03/08/2018

Ngày 26/7/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân cựu chiến binh (CCB), CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị, ông Hoàng Văn Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CB tỉnh Quảng Trị, cùng các đồng chí Thường trực Hội CCB tỉnh và đại diện lãnh đạo các Ban, Sở, ngành của tỉnh. Về phía Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, có đồng chí Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội, cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hiệp hội, đại diện lãnh đạo các Hội, CLB các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế , cùng gần 100 hội viên CLB, các doanh nhân CCB trong tỉnh.

 

Ban chủ nhiệm CLB

 

CLB doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị có trên 250 thành viên tham gia. CLB đã bầu ra Ban Chủ nhiệm gồm 12 thành viên. Ông Nguyễn Đức Trực – Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Giám đốc Cty TNHH Hoàng Nguyên được tín nhiệm làm Chủ nhiệm CLB. Phó Chủ nhiệm là bà Nguyễn Thị Thắm và ông Nguyễn Thân Thiết.


Đây là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tự nguyện của các doanh nhân CCB, các tổ chức kinh tế, các trang trại… do CCB làm chủ, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…


Mục đích của CLB, tập hợp các đồng chí doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế trong tỉnh nhằm liên kết hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, tư vấn giúp nhau tiếp cận với công nghệ tiên tiến, nâng cao trình độ năng lực quản lý cho hội viên, nâng cao năng suất lao động, tạo ra sản phẩm có chất lượng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người sản xuất và tiêu dùng; giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, giải quyết việc làm cho hội viên, con em CCB, cựu quân nhân và nhân dân…


Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Mai Xuân Tâm thay mặt Thường trực Hiệp hội đã chúc mừng CLB và nêu rõ các mặt hoạt động của Hiệp hội 5 năm qua, khẳng định hướng phát triển của Hiệp hội trong những năm tới. Nhân dịp này, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Hiệp hội, đã trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa (120 triệu đ) cho đối tượng chính sách của tỉnh. Đ/ Mai Xuân Tâm được ủy quyền trao. Các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi (Bình Phước) và Trần Ngọc Thiều( TP HCM) cũng trao mỗi người một căn nhà trị giá 60 triệu đồng. Ông Nguyễn Đức Trực –Chủ nhiệm CLB đã trao 4 nhà tình nghĩa, tổng trị giá 200 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Thắm trao 200 xuất quà tình nghĩa, trị giá 100 triệu đồng. Tập đoàn Dầu khí VN và BTL Quân đoàn I, mỗi nơi trao một nhà tình nghĩa, trị giá 60 triệu đồng.


Buổi lễ ra mắt đã khích lệ tinh thần làm việc nghiã, tri ân những người có công với nước của CLB Doanh nhân cựu chiến binh, CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị. Với tinh thần “tương thân tương ái” đã có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân ủng hộ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, với tổng số tiền ủng hộ gần 1 tỷ đồng. Việc thành lập CLB doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế Quảng Trị sẽ tăng thêm sức mạnh tổng hợp, nâng cao hiệu quả kinh tế không những đối với cộng đồng doanh nhân CCB, Cựu quân nhân mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triên kinh tế - xã hội của địa phương.


ĐÀO VĂN SỬ tổng hợp

Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đậu Xuân Luận, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: doanhnghiepdoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497

 

 

VỀ ĐẦU TRANG