Đại hội Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Hà Nam lần thứ II
Ngày: 26/05/2022
Trong 2 ngày 24 và 25/5, Hội Doanh nhân cựu chiến binh (DNCCB) tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tới dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Hiệp hội DNCCB Việt Nam, Hội Cựu chiến binh tỉnh và gần 90 hội viên Hội DNCCB tỉnh.
Cụm thi đua số 4 phát huy tinh thần đoàn kết - hợp tác
Ngày: 26/05/2022
Ngày 24/05/2022, tại Hà Nam đã diễn ra Hội nghị lần thứ I – Cụm thi đua số 4 Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Hội nghị BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam
Ngày: 26/05/2022
Ngày 18-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Hiệp hội khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM
Ngày: 17/04/2022
Từ 17 – 18/04, tại Thủ đô Hà Nội, Hội doanh nhân Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội đăng cai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam, lần thứ 3, khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Hành trình 44 năm tiên phong của doanh nhân cựu chiến binh Lê Văn Kiểm
Ngày: 22/02/2022
Đã 44 năm, doanh nhân cựu chiến binh Lê Văn Kiểm trong vai trò doanh nhân đã ‘tiên phong” hàng loạt lĩnh vực để lại thương hiệu tên tuổi.
CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM GỬI THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022
Ngày: 28/01/2022
AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam gửi thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 tới các doanh nhân CCB trên cả nước.
Hiệp hội DN CCB Việt Nam thăm và tặng quà Làng hữu nghị Việt Nam
Ngày: 24/01/2022
Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, Đoàn Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Ủy viên BCH T.Ư Hội CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp Hội dẫn đầu đến thăm và tặng quà tại Làng Hữu nghị Việt Nam.
Chi tiết »
Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Ngày: 21/01/2022
Chiều 19-1, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam và đồng chí Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Hiệp hội đến chúc Tết Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam.
Chi tiết »
Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam: TIẾP SỨC ĐỒNG VĂN, HÀ GIANG CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày: 06/01/2022
Hơn 3 tấn hàng hóa trị giá trên 113 triệu đồng vừa được Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam chuyển tới ủng hộ, tiếp sức cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang chống dịch Covid-19.
Chi tiết »
Đề nghị khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Ngày: 21/12/2021
Căn cứ vào Hướng dẫn của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương về khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, vừa qua, Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam đã có tờ trình đề nghị với Thường trực Trung ương Hội CCB Việt Nam xem xét đề nghị Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động cho 02 cá nhân: AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam và Doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam.
1 2 3 4 5

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Email: [email protected]

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.