ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
Gương tốt hội viên
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và sẻ chia”
Ngày: 04/07/2022
Ngày 26-6, tại T.P Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và sẻ chia”. Đến dự có các đồng chí Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư, Đặng Thị Ngọc Thịnh - nguyên Phó chủ tịch nước, Hà Thị Nga - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam…
Chi tiết »
Người thường làm việc… trên xe!
Ngày: 10/06/2022
Gần 40 năm trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý 6 công ty, tạo việc làm cho hàng trăm lao động, tham gia nhiều Hội, đoàn thể, trong khi sức khỏe không tốt nhưng qua gặp gỡ, trò chuyện, chúng tôi cảm nhận được sự tự tin, nghị lực và khát khao làm việc, cống hiến của bà. Chúng tôi thắc mắc, bà có bí quyết gì để hài hòa nhiệm vụ? Đơn giản, bà Loan trả lời: “Tôi chuyên làm việc… trên xe!”. Bà là doanh nhân CCB Trần Thị Loan, ở phường Lương Khánh Thiện, T.P Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Chi tiết »
Đoàn kết, tình nghĩa Câu lạc bộ Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng
Ngày: 06/06/2022
Trong suốt hơn 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Lâm Đồng đã thực sự trở thành điểm tựa cho các hội viên. Đây không chỉ là nơi để các CCB tự tin thi đua sản xuất, ra sức làm giàu trên mặt trận kinh tế mà còn là nơi để các thành viên cùng nhau chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua khó khăn, gắn kết nghĩa tình đồng đội.
Chi tiết »
Câu lạc bộ Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Bình: “Xưa thắng giặc, nay thắng nghèo”
Ngày: 01/06/2022
Thời gian qua, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, các thành viên CLB Doanh nhân CCB tỉnh Quảng Bình đoàn kết, tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Chi tiết »
Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước: Thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi và giàu lòng nhân ái
Ngày: 01/06/2022
Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có AHLĐ Nguyễn Đình Trường - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch Hội CCB T.P Hồ Chí Minh; Đại tá Huỳnh Văn Nước - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Bình Phước, các đại biểu là DN CCB và CCB.
Chi tiết »
Cựu chiến binh Trường Sa làm kinh tế giỏi
Ngày: 10/02/2022
Từng là người lính tham gia giải phóng và chốt giữ quần đảo Trường Sa, sau đó đi học rồi trở thành giảng viên của Học viện Hải Quân. Năm 1988, vì lý do sức khỏe nên ông xin nghỉ chế độ để trở về với đời thường và tham gia làm kinh tế.
Chi tiết »
Công ty Cổ phần Tiên Sơn, Thanh Hóa: Nỗ lực đổi mới, vươn lên
Ngày: 18/11/2021
Rời quân ngũ với tỷ lệ thương tật 38%, đến nay doanh nhân CCB Trịnh Xuân Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần (CTCP) Tiên Sơn, Thanh Hóa đã gây dựng doanh nghiệp đem lại nhiều việc làm, lợi ích cho hàng nghìn người lao động trên chính quê hương mình. Với CCB Trịnh Xuân Lâm, những khó khăn trên thương trường chỉ là “phép thử” để mình tự đổi mới, vươn lên.
Chi tiết »
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn: Điểm sáng giữ vững “vùng xanh”
Ngày: 05/11/2021
Nhờ thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Chính phủ, Chỉ thị số 17 của UBND T.P Hà Nội và các quy định phòng, chống dịch của chính quyền cơ sở nên đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn đã giữ an toàn, duy trì sản xuất kinh doanh không để đứt gãy chuỗi sản xuất. Công ty và cá nhân doanh nhân CCB Hoàng Mạnh Cường - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB T.P Hà Nội, Tổng giám đốc Công ty vừa được UBND quận Long Biên tặng Giấy khen vì có thành tích trong đợt thi đua cao điểm thiết lập và bảo vệ các khu vực không có dịch Covid-19 “vùng xanh”.
Chi tiết »
CCB liên kết làm giàu
Ngày: 08/09/2021
Nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới phương thức sản xuất, HTX Dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao Thương Phú, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đạt kết quả tích cực trong hỗ trợ nhau phát triển kinh tế.
Chi tiết »
CCB Lê Đức Toàn: Thành đạt, không quên quê hương và đồng đội
Ngày: 29/06/2021
Phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên trận tuyến chống đói nghèo, khi đạt được thành quả trong sản xuất kinh doanh, cũng như nhiều CCB khác, Lê Đức Toàn không quên đồng chí, đồng đội và đối tượng chính sách còn khó khăn. Cũng vì lẽ đó, ông là một trong những người đầu tiên đứng ra tổ chức Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình và là Chủ tịch Hội kể từ khi thành lập đến nay; kế đó là Phó chủ tịch Hiệp hội DNCCB Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình.
Chi tiết »
1 2 3 4 
Video clip

Chủ tịch nước tiếp Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

Điện thoại: 02437728497

 

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG