Doanh nhân Cựu chiến binh Ninh Bình: lan tỏa giá trị nhân văn “mùa Covid”
Ngày: 17/09/2021
Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch nước; Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc VN các cấp và Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Trung ương Hội CCB Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh về việc chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19, Hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát động đợt chung tay, góp sức vào "Công cuộc" phòng, chống đại dịch cùng tỉnh và cả nước.
Chi tiết »
Hai trăm nghìn phần quà tiếp sức đồng bào vượt qua đại dịch
Ngày: 08/09/2021
Ngày 1-9-2021, Ban Chấp hành T.Ư Hội CCB Việt Nam có văn bản Hướng dẫn số: 113/HD-CCB về thực hiện Chương trình hỗ trợ triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào và hội viên Hội CCB vượt qua đại dịch Covid-19.
Câu Lạc bộ CCB làm kinh tế giỏi An Giang: Vừa sản xuất vừa chống dịch
Ngày: 08/09/2021
Sau 1 năm hoạt động, dù bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nhưng với bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, CLB CCB làm kinh tế giỏi tỉnh An Giang đã tìm cách vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn, điều chỉnh kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Vì vậy, hoạt động của CLB ổ định, một số doanh nghiệp vươn lên phát triển khá.
Chi tiết »
Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam: 400 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19
Ngày: 01/06/2021
Với tinh thần “tương thân tương ái”, để góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã quyết định trích Quỹ từ thiện 400 triệu đồng để ủng hộ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19, mỗi tỉnh 200 triệu đồng.
CLB Doanh nhân CCB – CQN tỉnh Long An: GẦN 1 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA
Ngày: 05/09/2016
Từ ngày thành lập CLB (tháng 4 năm 2016) đến nay, CLB CCB –CQN tỉnh Long An đã hoạt động hiệu quả, với nhiều việc làm thiết thực, trong đó có nhiều việc làm tình nghĩa. Tổng số tiền làm công tác từ thiện xã hội là 998,46 triệu đồng.
Chi tiết »
Hội tụ và lan tỏa nghĩa tình đồng đội
Ngày: 13/07/2016
Kết thúc mấy cuộc chiến chống ngoại xâm, "gác súng, treo gươm", rời quân ngũ, đa phần những người lính Cụ Hồ không cam chịu đói nghèo, nỗ lực vượt khó, làm giàu chính đáng cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương, đất nước
Chi tiết »
Công ty TNHH – KN – Cam Ranh trao thêm 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện Hội CCB Khánh Hòa
Ngày: 11/07/2016
Chiều 9-7, bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH – KN – Cam Ranh, trao thêm 200 triệu đồng cho Qũy xã hội – từ thiện của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, tại Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam ( ở Nha Trang, ngày 19-3), bà Lê Nữ Thùy Dương đã tặng gần 1,9 tỷ đồng cho Qũy vì Trường Sa thân yêu và các quỹ từ thiện, an sinh khác của tỉnh Khánh Hòa (Lê Nữ Thùy Dương là con gái Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN).
HỘI DOANH NHÂN CCB KHÁNH HÒA LỚN MẠNH
Ngày: 18/04/2016
Ra đời từ cuối năm 2012, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Khánh Hòa đã làm được nhiều việc cho đồng đội, cho cộng đồng và xã hội. Những thành viên của Hội muốn khẳng định rằng: đánh giặc hay làm kinh tế, đều hoàn thành tốt.
CÓ HỘI VIÊN DANH DỰ HIỆP HỘI …GIÀU LÒNG NHÂN ÁI
Ngày: 10/04/2016
Hiệp hội Doanh nhân CCB VN lại thể hiện nghĩa cử cao đẹp với địa phương nơi đăng cai hội nghị.Công ty cổ phần TM & DL Quốc tế,Ngoài việc trao tặng 22 căn nhà tình nghĩa cho CCB và người nghèo tỉnh Khánh Hòa 3 tỷ 750 triệu đ cho các quỹ: Vì Trường Sa, Vì người nghèo, Khuyến học. Đặc biệt trong số những tấm lòng hảo tâm ấy, có anh Nguyễn Đình Lung - hội viên danh dự của Hiệp hội
Chi tiết »
Lời cảm ơn của TÁC GIẢ TRIỂN LÃM ẢNH “NHÌN RA THẾ GIỚI”
Ngày: 23/12/2015
Ngày 22/12/2015 - kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 26 năm ngày thành lập Hội CCB VN. Đó cũng là ngày kết thúc cuộc triển lãm ảnh chủ đề “Nhìn ra thế giới” của Đại tá Đào Văn Sử tại Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh ( số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM). Cuộc triển lãm đã được bạn bè, báo chí và công chúng coi là thành công tốt đẹp.

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.