ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
CLB Doanh nhân CCB – CQN tỉnh Long An: GẦN 1 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA
Ngày: 05/09/2016
Từ ngày thành lập CLB (tháng 4 năm 2016) đến nay, CLB CCB –CQN tỉnh Long An đã hoạt động hiệu quả, với nhiều việc làm thiết thực, trong đó có nhiều việc làm tình nghĩa. Tổng số tiền làm công tác từ thiện xã hội là 998,46 triệu đồng.
Chi tiết »
Hội tụ và lan tỏa nghĩa tình đồng đội
Ngày: 13/07/2016
Kết thúc mấy cuộc chiến chống ngoại xâm, "gác súng, treo gươm", rời quân ngũ, đa phần những người lính Cụ Hồ không cam chịu đói nghèo, nỗ lực vượt khó, làm giàu chính đáng cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương, đất nước
Chi tiết »
Công ty TNHH – KN – Cam Ranh trao thêm 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện Hội CCB Khánh Hòa
Ngày: 11/07/2016
Chiều 9-7, bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH – KN – Cam Ranh, trao thêm 200 triệu đồng cho Qũy xã hội – từ thiện của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, tại Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam ( ở Nha Trang, ngày 19-3), bà Lê Nữ Thùy Dương đã tặng gần 1,9 tỷ đồng cho Qũy vì Trường Sa thân yêu và các quỹ từ thiện, an sinh khác của tỉnh Khánh Hòa (Lê Nữ Thùy Dương là con gái Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN).
Chi tiết »
HỘI DOANH NHÂN CCB KHÁNH HÒA LỚN MẠNH
Ngày: 18/04/2016
Ra đời từ cuối năm 2012, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Khánh Hòa đã làm được nhiều việc cho đồng đội, cho cộng đồng và xã hội. Những thành viên của Hội muốn khẳng định rằng: đánh giặc hay làm kinh tế, đều hoàn thành tốt.
Chi tiết »
CÓ HỘI VIÊN DANH DỰ HIỆP HỘI …GIÀU LÒNG NHÂN ÁI
Ngày: 10/04/2016
Hiệp hội Doanh nhân CCB VN lại thể hiện nghĩa cử cao đẹp với địa phương nơi đăng cai hội nghị.Công ty cổ phần TM & DL Quốc tế,Ngoài việc trao tặng 22 căn nhà tình nghĩa cho CCB và người nghèo tỉnh Khánh Hòa 3 tỷ 750 triệu đ cho các quỹ: Vì Trường Sa, Vì người nghèo, Khuyến học. Đặc biệt trong số những tấm lòng hảo tâm ấy, có anh Nguyễn Đình Lung - hội viên danh dự của Hiệp hội
Chi tiết »
Lời cảm ơn của TÁC GIẢ TRIỂN LÃM ẢNH “NHÌN RA THẾ GIỚI”
Ngày: 23/12/2015
Ngày 22/12/2015 - kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 26 năm ngày thành lập Hội CCB VN. Đó cũng là ngày kết thúc cuộc triển lãm ảnh chủ đề “Nhìn ra thế giới” của Đại tá Đào Văn Sử tại Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh ( số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM). Cuộc triển lãm đã được bạn bè, báo chí và công chúng coi là thành công tốt đẹp.
Chi tiết »
Chúng tôi đến với học sinh nghèo…
Ngày: 10/07/2015
Chương trình “thắp sáng ước mơ cùng bạn đến trường” do anh Nguyễn Tiến Dân phóng viên thường trú của Tạp chí Văn hóa Doanh Nhân khởi xướng đồng hành cùng các nhà hảo tâm vừa có chuyến đi trao quà cho các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Chi tiết »
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TỔ QUỐC NƠI ĐẦU SÓNG” TRAO 22 TỶ ĐỒNG, HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ GIÚP NGƯỜI NGHÈO, NGƯ DÂN QUẢNG NGÃI VUI TẾT
Ngày: 15/02/2015
Trong những ngày chuẩn bị đón xuân mới Ất Mùi, Ban Tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Tổ quốc nơi đầu sóng” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Cty Time Media thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà cho người nghèo và ngư dân tỉnh Quảng Ngãi vui Tết, đón xuân. Các đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tham dự.
Chi tiết »
KHỞI CÔNG TRỒNG CÂY TRÊN 200KM ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH
Ngày: 08/01/2015
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND VN và 25 năm ngày thành lập Hội CCB VN, CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân làm kinh tế của Hội Cựu chiến binh TPHCM phối hợp với UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) tổ chức lễ khởi công “Công trình hàng cây xanh làm theo lời Bác” tại xã Hồng Vân.
Chi tiết »
Ca khúc: Chào cờ ở Trường Sa của Đào Văn Sử
Ngày: 12/05/2014
Nhóm Áo Lính trình bầy
Chi tiết »
1 2 
Video clip

HIỆP HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidoanhnhancuuchienbinhvn@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG