Công ty TNHH – KN – Cam Ranh trao thêm 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện Hội CCB Khánh Hòa

Ngày: 11/07/2016
Chiều 9-7, bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH – KN – Cam Ranh, trao thêm 200 triệu đồng cho Qũy xã hội – từ thiện của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, tại Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam ( ở Nha Trang, ngày 19-3), bà Lê Nữ Thùy Dương đã tặng gần 1,9 tỷ đồng cho Qũy vì Trường Sa thân yêu và các quỹ từ thiện, an sinh khác của tỉnh Khánh Hòa (Lê Nữ Thùy Dương là con gái Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN).

Đại diện Thường trực Hội CCBKH tiếp nhận số tiền do bà Lễ Nữ Thùy Dương trao.

Thay mặt lãnh đạo Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Đại tá Nguyễn Văn Á, Phó chủ tịch Thường trực Tỉnh hội đã tiếp nhận số tiền trên và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của nữ Doanh nhân Lê Nữ Thùy Dương.

Từ những nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm, trong đó có bà Lê Nữ Thùy Dương, từ đầu năm đến nay, Hội CCB Khánh Hòa đã xây dựng 13 nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên (với tổng số tiền 780 triệu đồng) đồng thời, triển khai có hiệu quả các hoạt động khuyến học, thăm hỏi, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

CÔNG THI