Chúng tôi đến với học sinh nghèo…

Ngày: 10/07/2015

Chia sẻ với những khó khăn của các thầy cô giáo và học sinh, nhà báo Nguyễn Tiến Dân đã mang những phần quà do các nhà hảo tâm gửi tặng: Anh Huỳnh Trung Nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế 533, anh Bạch Ngọc Du, Chủ tịch HĐQT Cienco5, anh Trịnh Văn Toàn, kiệt 693B/11 Trần Cao Vân Đà Nẵng. Chị Đặng Thực Trinh, chị Nguyễn Thị Hoài Xuân, chị Đỗ Thị Hồng Hạnh, chị Thủy Nguyễn và chị Lâm Truyền Tp. HCM… Với phong trào áo ấm tặng bạn, các em học sinh trường THPT Thái Phiên Đà Nẵng gửi tặng 200 áo ấm và một số quà tặng... đặc biệt cảm động hai cháu Đỗ Huệ Nguyễn (Tina) và Đỗ An Khang (Antoni) đang sinh sống tại Đức cũng đã gửi về góp mỗi cháu 300.000 đồng gửi tặng các bạn học sinh vùng lũ…

Vở học sinh, đồ dùng học tập, áo ấm… là kinh phí của các đơn vị và các nhà hảo tâm với giá trị 25 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh nghèo ở vung sâu vùng xa: Trường THCS & Trường tiểu học xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành và Trường tiểu học Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh Quảng Ngãi mỗi trường 1000 tập vở; 300 chiếc áo ấm cho đồng bào CaTu thôn BơHay 2, xã Sông Kon, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, 500 tập vở cho các em học sinh nghèo xã Triệu Thuận, Triệu Phong, Quảng Trị, tặng cho cháu Thùy Nhi 500.000 đồng đang điều trị ở bệnh viện “Cuba-Việt Nam” Đồng Hới, Quảng Bình; 100 chiếc áo ấm và 500 tập vở cho các em học sinh nghèo ở phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê Đà Nẵng và 6 xuất quà mỗi xuất 300.000 đồng cho các em nghèo ở trường THCS Phan Đình Phùng và trường THPT Thái Phiên Đà Nẵng. Tặng 4.000.000 đồng cho cháu Nguyên Thị Mến và gia đình rất khó khăn ở Phú Phong, Đại Tân, Đại Lộc, Quảng Nam… Đây là những món quà mang đậm nghĩa tình nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội để những nơi đây cải thiện cuộc sống, học tập của các em ngày càng tốt hơn, ý nghĩa hơn. Đồng thời động viên, khuyến khích các em vượt khó vươn lên trong học tập, “ươm những hạt giống cho tương lai”.

Nhân viên VP (Vân An) : 093 7946668