Bất chấp dịch bệnh, GDP 6 tháng đầu năm tăng 5,64%
Ngày: 29/06/2021
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) của cả nước 6 tháng đầu năm 2021 tăng 5,64%, cao hơn tốc độ tăng 1,82% của cùng kỳ năm 2020, theo số liệu vừa công bố của Tổng cục Thống kê.
Chi tiết »
Bắc Giang đề nghị Thủ tướng cho phép vận chuyển vải thiều ở “làn xanh”
Ngày: 04/06/2021
Ngày 3-6, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép ưu tiên lưu thông đối với các phương tiện vận chuyển vải thiều đi tiêu thụ.
Đại hội thành lập Hiệp hội Mắc ca Việt Nam
Ngày: 26/04/2016
Sáng 24-4, tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Ban vận động thành lập Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ nhất. Ban tổ chức công bố quyết định của Bộ Nội vụ, về việc thành lập Hiệp hội Mắc ca Việt Nam và thông qua Điều lệ Hiệp hội, bầu BCH Hiệp hội.
CÔNG TY CP PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN THÊM NHÀ MÁY THỨ 5 TẠI TÂY NINH
Ngày: 29/12/2015
Đúng ngày cả nước kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-2015), tại KCN Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, Công ty CP Bình Điền - MeKong đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Bình Điền - Tây Ninh.
GIỚI THIỆU HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CCB Hà Nội
Ngày: 26/10/2015
Tại Trung tâm Văn hóa – TDTT quận Thanh Xuân ( Hà Nội), Thường trực Hội CCB Thành phố Hà Nội vừa tổ chức cuộc tọa đàm và giới thiệu sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao của các doanh nghiệp, doanh nhân CCB Hà Nội.
TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐẨY MẠNH HỢP TÁC KINH TẾ VỚI HOA KỲ
Ngày: 25/08/2015
Ngày 24/8/2015, Chủ tịch Công ty MIUSAW( Hoa Kỳ) đến Đồng Nai làm việc với Tổng Công ty Tín Nghĩa, các doanh nghiệp khác và chính quyền địa phương.
Chi tiết »
UBND QUẬN GÒ VẤP XÉT CẤP GIẤY SỞ HỮU NHÀ QUÊN CHỦ NHÀ LÀ THƯƠNG BINH NẶNG ?
Ngày: 19/08/2015
26 năm nay CCB Mai Xuân Đở - thương binh nặng hạng ¼ - gửi đơn khắp nơi để xin cấp Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở nhưng vẫn chưa được. UBND quận Gò Vấp còn yêu cầu ông ký hợp đồng thuê nhà tại nơi gia đình ông đã và đang ở 26 năm qua. Vì sao vậy ?
Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội tổ chức hội nghị Ban chấp hành năm 2015
Ngày: 16/04/2015
Sáng 15-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội (DNQĐ) tổ chức Hội nghị Ban chấp hành năm 2015. Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì hội nghị.
Chi tiết »
Tổng Công ty Tín Nghĩa ( Đồng Nai): Nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2014.
Ngày: 08/01/2015
Vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, diễn ra Lễ công bố chính thức giải thưởng Thương hiệu Quốc gia. Đây là chương trình do Chính phủ Việt Nam trao tặng theo tiêu chí quốc gia, để tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu trong giai đoạn hội nhập, bảo đảm: chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong.
VIETSTARWINDOW ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP BỊ THIỆT HẠI DO BẠO ĐỘNG GÂY RA
Ngày: 30/05/2014

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.