VIETSTARWINDOW ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP BỊ THIỆT HẠI DO BẠO ĐỘNG GÂY RA

Ngày: 30/05/2014

Để chia sẻ một phần với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài  bị thiệt hại do một số phần tử quá khích gây ra trong việc phản ứng phía Trung Quốc đưa giàn khoan HD 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, công ty CP Sản xuất Đầu tư Thương mại Hoàng Linh (TP Hồ Chí Minh) chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về không gian kính, cửa với thương hiệu Vietstarwindow đã  chủ trương  cam kết hỗ trợ 50% chi phí thi công các loại cửa nhôm, của nhựa lõi thép, kính mặt dựng của các công ty bị hư hỏng cần thay thế và sửa chữa. Trong bản thông báo của Công ty còn nêu rõ: “…Chúng tôi có một nhóm các doanh nghiệp xây dựng cùng đồng hành để chia sẻ những thiệt hại cùng với quý doanh nghiệp…”

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Luận

Các doanh nghiệp có nhu cầu, liên hệ với công ty theo địa chỉ 164 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, điện thoại : 08.39848856 hoặc Hotline :0948 368 468 (TGĐ Nguyễn Ngọc Luận), web: vietstarwindow.com. Chủ trương này đã được UBND TP Hồ Chí Minh hoan nghênh.

TRỌNG NGHĨA