TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI

Ngày: 17/05/2017

Ngày 17/5 tại Hà Nội, thực hiện Nghị quyết của Hội nghị BCH Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam lần thứ 5 (tại TP Vũng Tàu - 3/2017) về kiện toàn tổ chức cơ quan lãnh đạo Hiệp hội, Ban Thường trực Hiệp hội tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hiệp hội cho hai Ủy viên Thường vụ Phan Văn Quý và Nguyễn Thị Bảo Hiền. Cùng dự với Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN là các đồng chí: Anh hùng Lao động Lê Hồng Quang (Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội), Đại tá Mai Xuân Tâm (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội), Nguyễn Thị Mai (Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Thi đua- Khen thưởng và Chính sách Hiệp hội) và các đồng chí cán bộ Văn phòng Hiệp hội.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm đánh giá cao tài năng, tâm đức và những cống hiến to lớn với đất nước của hai Đ/C Phan Văn Quý ( Anh hùng LLVT nhân dân, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Thái Bình Dương) và Nguyễn Thị Bảo Hiền (Giám đốc Cty TNHH TM và DV Hiền Lê, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu). Sau khi nhận Quyết định, Anh hùng LLVT nhân dân Phan Văn Quý đã cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Hiệp hội và nêu lên những băn khoăn của đồng chí là đang tham gia rất nhiều các tổ chức xã hội, nghề nghiệp và từ thiện quy mô cả nước nên luôn chịu áp lực về thời gian, công việc. Dù vậy, với cương vị mới là Phó Chủ tịch Hiệp hội, đồng chí sẽ đem hết khả năng của mình để cống hiến, góp phần cùng với Ban Thường trực Hiệp hội lãnh đạo, xây dựng Hiệp hội vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền đang công tác tại nước ngoài nên không kịp về dự lễ.

+ Ngay sau lễ trao Quyết định, Anh hùng Phan Văn Quý đã tham gia cùng với Ban Tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật Nghĩa tình đồng đội bàn về công tác tổ chức, tri ân đồng đội, thể hiện đạo lý Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn tại chương trình. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 7 năm 2017, chào mừng 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Tiếp đó, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng các thành viên trong đoàn đã thăm Khu văn phòng điều hành Tập đoàn Thái Bình Dương của Anh hùng LLVT nhân dân Phan Văn Quý - Phó Chủ tịch Hiệp hội.

+ Sáng 17/5 các đồng chi Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Lê Hồng Quang ( Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội), Mai Xuân Tâm (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội), Nguyễn Thị Mai (Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Thi đua- Khen thưởng và Chính sách Hiệp hội), Nguyễn Đức Lạc (Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Kiểm tra Hiệp hội) và các đồng chí Ủy viên Thường vụ Hiệp hội: Lê Đức Toàn, Hoàng Mạnh Cường… dự cuộc gặp gỡ, đối thoại với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), chủ đề "Đồng hành cùng doanh nghiệp".

Khoảng 2000 doanh nhân, doanh nghiệp tham dự cuộc đối thoại này. Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm sẽ phát biểu đề xuất nhiều nội dung với Thủ tướng.

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Hiệp hội chúc mừng tân Phó Chủ tịch Hiệp hội Phan Văn Quý

Chủ tịch Hiệp hội chúc mừng tân Phó Chủ tịch Hiệp hội Phan Văn Quý

Chủ tịch Hiệp hội phát biểu động viên tân Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Phan Văn Quý phát biểu sau khi nhận quyết định

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Mai Xuân Tâm phát biểu

Chủ tịch Hiệp hội cùng đoàn đã thăm Khu văn phòng điều hành Tập đoàn Thái Bình Dương

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Khu văn phòng điều hành Tập đoàn Thái Bình Dương

Ban Tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật Nghĩa tình đồng đội bàn về công tác tổ chức.

Bài và ảnh: Đào Văn Sử