THƯ Của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước

Ngày: 13/10/2018

HIỆP HỘI DOANH NHÂN
CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM
             --------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 10 năm 2018

THƯ
Của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam
gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước

Thưa các đồng chí,

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), thay mặt Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam, tôi xin gửi đến các đồng chí cùng toàn thể gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, có bản lĩnh vững vàng, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Hiệp hội vững mạnh.

Nền kinh tế thị trường đang hội nhập quốc tế mạnh mẽ, với nhiều thời cơ và thách thức. Những năm qua các doanh nhân CCB đã đương đầu với biết bao sóng gió trên thương trường và phần đông vẫn đạt hiệu quả cao trong sản xuất - kinh doanh.
Chính phủ đang triển khai những giải pháp cải cách thủ tục hành chính và ban hành các Nghị quyết hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh …Thành công của Đại hội Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ II và việc thành lập nhiều Hội, CLB doanh nhân CCB ở các tỉnh gần đây đã tạo nên niềm phấn khởi trong các hoạt động xây dựng Hiệp hội ngày càng vững mạnh.

Ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình của các doanh nhân CCB tài năng trong sản xuất – kinh doanh và giàu lòng nhân ái, góp phần đáng kể vào an sinh xã hội đồng thời thiết thực động viên bộ đội làm nhiệm vụ nơi biển đảo Tổ quốc. Phát huy những thành tích đã đạt được, mong các đồng chí tiếp tục  có những việc làm tình nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ nhau và tham gia tích cực các phong trào ở địa phương.

Lãnh đạo Hiệp hội luôn luôn đánh giá cao nghị lực và sự cố gắng, vươn lên của các đồng chí.

Một lần nữa, chúc các đồng chí không ngừng sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

TM. BAN THƯỜNG VỤ HIỆP HỘI
  DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM