THƯ Của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước

Ngày: 09/10/2017

HIỆP HỘI DOANH NHÂN
CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM
             --------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 10 năm 2017

THƯ
Của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam
gửi các Doanh nhân Cựu chiến binh cả nước

Thưa các đồng chí,

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), thay mặt Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam, tôi xin gửi đến các đồng chí cùng toàn thể gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, có bản lĩnh vững vàng, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Hiệp hội luôn phát triển vững mạnh.

Năm nay cùng với CCB cả nước, các doanh nhân CCB Việt Nam đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội CCB VN lần thứ VI. Những thời cơ và thách thức trên thương trường mà các doanh nhân CCB chúng ta đã đạt được trong thời gian qua là rất lớn và đáng tự hào.

Chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội” của Hiệp hội lần thứ 3 vừa qua đã có sự phối hợp rất chặt chẽ với hội CCB VN và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về CCB, các doanh nhân CCB có nhiều thành công trong sản xuất – kinh doanh và giàu lòng nhân ái, góp phần đáng kể cho đất nước. Phát huy những thành tích đã đạt được, mong các đồng chí tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ nhau và tham gia tích cực các phong trào ở địa phương.
Lãnh đạo Hiệp hội luôn luôn đánh giá cao nghị lực và sự cố gắng, vươn lên của các đồng chí.

Một lần nữa, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, không ngừng sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

TM. BAN THƯỜNG VỤ HIỆP HỘI
                                                                                                  DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM