THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA Ở HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 5 Tại TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày: 29/03/2017

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 3 năm 2017

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA Ở HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 5

Tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Kính gửi :  Hội (Câu lạc bộ)doanh nhân CCB tỉnh, TP và các nhà hảo tâm.

Nối tiếp truyền thống sôi nổi tham gia “”Đền ơn đáp nghĩa” và làm từ thiện xã hội  tại mỗi lần Hội nghị, lần này Hội nghị BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN  lần 5, từ 18- 19/3/2017 ở  TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Tổ chức đã nhận được những tấm lòng tình nghĩa, hảo tâm của các tổ chức Hội và doanh nhân CCB trong Hiệp hội. Tính ra số lượng nhà tình nghĩa trao tặng là 15 căn  (Mỗi căn 60 triệu đồng, bằng 900 triệu đ) và 1, 06 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện, xã hội…, tổng cộng thành tiền là 1 tỷ 960 triệu  đ.

Ban Tổ chức xin thông báo và chân thành cảm ơn các Hội, các CLB và các doanh nhân CCB có những nghĩa cử giàu lòng nhân ái.

Gương mẫu làm từ thiện của gia đình Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm

A-  TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA 15 CĂN, MỖI CĂN 60 TRIỆU Đ.
- Gia đình Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm ( Chủ tịch HĐQT Cty Golf  Long Thành)  6 căn ( sáu căn),
- Đ/C Lê Quốc Phong ( Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Gđốc Cty CP Phân bón Bình Điền) 2 căn ( hai căn),
- Đ/C Vũ Ngọc Thuần (Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng giám đốc Cty CP Đồng Tiến) 1 căn( một căn),
- Các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mỗi nơi 1 căn, tổng cộng 6 căn.

B-   VÌ  NGƯỜI NGHÈO TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU 200 TRIỆU Đ.
-  Đ/C Đậu Văn Hóa (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội DN CCBVN)  200 triệu (ủng hộ TP Vũng Tàu 100 triệu và  tỉnh BRVT 100 triệu).

C- ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC HỘI CCB BR-VT 220 TRIỆU Đ.
- Doanh nhân Trần Cẩm Nhung (Phu nhân  Đ/C Lê Văn Kiểm) 200 triệu đ.
- Đ/C Nguyễn Thị  Thanh Nga ( Đồng Tháp- Ủy viên BCH Hiệp hội DNCCBVN ) 20 triệu đồng.

D- HỖ TRỢ  GIA ĐÌNH LIỆT SĨ 150 TRIỆU Đ.
- Đ/C Nguyễn Đức Lạc (Phó Chủ tịch Hiệp hội DNCCBVN) 50 triệu.
- Đ/C Phạm Ngọc Thanh ( Quảng Ninh
- Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN)  ) 50 triệu.  Đ/C Nguyễn Quang Văn ( Thái Bình
- Ủy viên BCH Hiệp hội DNCCBVN) 30 triệu.
- Đ/C Nguyễn Đức Thanh ( Long An- Ủy viên BCH Hiệp hội DNCCBVN) 20 triệu

E-    ỦNG HỘ BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  340 TRIỆU Đ.
-  Đ/C Nguyễn Thị Bảo Hiền ( Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Tổng giám đốc Cty Hiền Lê ) 100 triệu đ.
-  Đ/C Dương Thị Nhã (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội DN CCBVN, Chủ tịch HĐQT Cty du lịch sinh thái Vườn Xoài) 50 triệu đ;
-  Đ/C Lê Văn Kháng ( Vũng Tàu - Ủy viên Thường vụ Hiệp hội DN CCBVN) 10 triệu đ.
-  Các Hội Doanh nhân CCB tỉnh:  Ninh Bình,  Nghệ An,  Khánh Hòa, mỗi nơi  60 triệu đ.

F-    ỦNG HỘ QUỸ HIỆP HỘI 150 TRIỆU Đ.
-  Đ/C Hà Văn Hải ( Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Tổng giám đốc Cty CP Bất động sản Hà Quang) 150.000 000 đ.

Ban Tổ chức chân thành cảm ơn  Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức đăng cai Hội nghị thành công tốt đẹp. Đặc biệt cảm ơn  gia đình Đ/C Nguyễn Đức Lạc và Cty CP Hải Phương ; gia đình Đ/C Đậu Văn Hóa và Cty CP du lịch Cáp treo Vũng Tàu  có nhiều  đóng góp tổ chức Hội nghị.

TM. BAN THƯỜNG VỤ
Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký
MAI XUÂN TÂM ( Đã ký )

Các khoản tiền gửi về một đầu mối  Đ/C Nguyễn Đức Lạc – Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh BR – VT để chuyển về các địa chỉ trên.
Số Tài khoản: Nguyễn Đức Lạc 008 100 006 9978 Vietcombank Vũng Tàu