Ngày mai Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày: 27/09/2017

Trước khi tiến hành phiên trù bị Đại hội, đúng 7 giờ sáng 27/9 đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố dẫn đầu đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đúng 8 giờ, tại Hội trường Thành phố (111 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3), các đại biểu đã dự phiên trù bị thông qua Qui chế Đại hội, bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; báo cáo đề án nhân sự BCH và các nội dung chuẩn bị cho phiên chính thức.

Ngày mai khai mạc Đại hội, dự kiến có các đồng chí khách mời đến dự và phát biểu: Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Thượng tướng Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN, Trung tướng Võ Minh Lương - Ủy viên TW Đảng, Tư lệnh Quân khu 7.

Đại hội sẽ bầu BCH nhiệm kỳ mới; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội CCB VN và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ, thông qua Chương trình hành động, Nghị quyết Đại hội.

Các đại biểu Hội Cựu chiến binh Thành phố dâng hoa trước Tượng đài Bác

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố báo cáo trước Tượng đài Bác Hồ