HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN

Ngày: 03/04/2019

Hưởng ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngày 2/4/2019 Hiệp hội Doanh nhân CCB VN tổ chức phiên họp Thường vụ lần thứ 3, bằng hình thức trực tuyến, hai đầu (Trụ sở Hiệp hội tại Hà nội và phòng họp Công ty Golf Long Thành, Đồng Nai). Dưới sự chủ trì Hội nghị của Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm – Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam - Hội nghị tập trung đánh giá kết quả Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018 – 2023 và triển khai công tác phối hợp với Trung ương Hội CCB VN tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội” năm 2019 tại Hà Nội.

Hội nghị đã bàn bạc và thống nhất kế hoạch tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân đồng đội” với các nội dung cụ thể về Ban Tổ chức, nội dung chương trình truyền hình, khách mời, nhân vật giao lưu và đăng ký đóng góp quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”, từ thiện xã hội. Hiện tại Ban Tổ chức đã nhận được sự đăng ký từ thiện của các ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội với số tiền khá lớn.

Để bảo đảm tổ chức chương trình thành công, không sử dụng quỹ Hiệp hội, tại Hội nghị, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm tình nguyện hỗ trợ 1 tỷ đồng để tổ chức chương trình; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội hỗ trợ 450 triệu đồng; Tiến sĩ Hà Văn Hải - Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ 200 triệu đồng; đồng chí Phạm Đình Hạnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ 100 triệu đồng; các đồng chí Phó Chủ tịch Lê Đức Toàn, Bùi Xuân Tờ và các Ủy viên Thường vụ Hoàng Mạnh Cường, Lê Ngọc Hà, Nguyễn Xuân Thùy mỗi người hỗ trợ 50 triệu đồng. Tổng cộng là 2 tỷ đồng.

Các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến về kết nạp Hội viên liên kết và phát triển hội viên, xây dựng Hiệp hội vững mạnh. Hội nghị Thường vụ trực tuyến đã thành công tốt đẹp.

• HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN

Các đại biểu đầu Đồng Nai nhất trí với kết luận của Chủ tịch Hiệp hội.

• HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN

Đ/C Đỗ Quang Hoàng – ỦY viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Hiệp hội - báo cáo dự thảo nội dung, chương trình kế hoạch phối hợp…

• HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN

Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Thị Bảo Hiền phát biểu.

• HỌP THƯỜNG VỤ TRỰC TUYẾN

Các đại biểu đầu Hà Nội nhất trí với kết luận của Chủ tịch Hiệp hội.

Các đại biểu đầu Đồng Nai sau khi kết thúc Hội nghị