Hội nghị Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN bàn về tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày: 20/04/2018

Hội nghị Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ I (2013 – 2018), vừa diễn ra tại 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

Dưới sự chủ trì Hội nghị của Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm – Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội - hội nghị tập trung bàn về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hiệp hội DN CCB VN lần thứ II nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Hội nghị đã thống nhất thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội và số lượng đại biểu dự Đại hội; số lượng BCH Đại hội, ấn định số lượng ủy viên BCH tại các tỉnh, thành phố; công tác đảm bảo tổ chức Đại hội; thành lập 3 tiểu ban: Văn kiện, nhân sự và tuyên truyền, bảo đảm. Nhiều ý kiến đóng góp vào bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng, hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ qua. Hội nghị đã nghe Trưởng ban Kiểm tra Hiệp hội báo cáo kết quả công tác kiểm tra năm 2017 và nhiệm kỳ qua.

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Lê Văn Kiểm trao tặng Bằng khen cho 9 thành viên Ban Kiểm tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua.

Kết luận Hội nghị, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Hiệp hội đã biểu dương các cơ quan, các Hội, CLB và các ủy viên Thường vụ thời gian qua nêu cao trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung nhiệm vụ mà Ban Thường trực phân công; đồng thời động viên các tổ chức và cá nhân nỗ lực làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội theo kế hoạch đề ra.

Trước khi vào nội dung cuộc họp, Thường vụ nghe Thiếu tướng Lưu Trọng Lư - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Điện Biên trình bày dự án xây nhà khách tại TP Điện Biên để đón khách CCB cả nước về thăm Điện Biên. Ngay sau đó, đồng chí Lê Văn Kiểm và một số Hội Doanh nhân CCB đã đăng ký hỗ trợ kinh phí cho dự án này.

Đồng chí Lê Văn Kiểm trao tặng Bằng khen cho các thành viên Ban Kiểm tra Hiệp hội.

Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội báo cáo văn kiện Đại hội.

Các đại biểu thăm Phòng Truyền thống Hiệp hội

Đ/C Bùi Xuân Tờ - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch HH DN CCB tỉnh Quảng Ninh phát biểu.

Đ/C Nguyễn Xuân Thùy - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Khánh Hòa phát biểu.