ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

HỘI CCB TỈNH YÊN BÁI: CHUẨN BỊ XÚC TIẾN THÀNH LẬP CLB DOANH NHÂN CCB.

Ngày: 18/10/2018

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VI Hội CCB Việt Nam (12/2017); thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Trung ương Hội CCB Việt Nam với Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam và thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (8/2018) về việc thành lập Hội doanh nhân CCB (hoặc CLB) tại các tỉnh chưa có tổ chức của CCB làm kinh tế. Vừa qua Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tổ chức đoàn công tác đến thăm và làm việc với Thường vụ Hội CCB tỉnh Yên Bái. Đoàn gồm các đồng chí: TS. Hà Văn Hải - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội – Trưởng ban Nhân lực và Phát triển hội viên của Hiệp hội, Lê Ngọc Hà - Ủy viên Thường trực Hiệp hội, Chủ tịch Hiệp hội DNCCB TP Hải Phòng.

 

Tiếp đón, làm việc với đoàn là Thường vụ Hội CCB tỉnh Yên Bái và các doanh nhân CCB tiêu biểu của tỉnh. Các đồng chí trong đoàn Hiệp hội đã giới thiệu rõ thêm về hoạt động nổi bật của Hiệp hội nhiệm kỳ qua và đầu nhiệm kỳ này; trao đổi những nội dung liên quan và gửi các văn bản thiết thực nhằm giúp cho Hội CCB tỉnh Yên Bái sớm xúc tiến thành lập CLB doanh nhân CCB của tỉnh.
 
Các đồng chí ủy viên Thường trực và các doanh nhân CCB tỉnh Yên Bái đều phát biểu thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong việc thành lập CLB. Đại tá Đoàn Quang Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Yên Bái nêu rõ quyết tâm thực hiện tốt hướng dẫn của Trung ương Hội CCBVN và tin tưởng sẽ khắc phục mọi khó khăn để sớm thành lập CLB trong Quý II/2019. Sau buổi làm việc đại diện hai bên đã ký bản ghi nhớ công tác để cùng phối hợp với nhau thực hiện. Trong văn bản ghi rõ: “Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm và hướng dẫn các bước tiến hành tổ chức và thành lập CLB doanh nhân CCB của tỉnh”.
 
                                                                        Tin, ảnh: ĐÀO VĂN SỬ
 
Đại tá Mai Xuân Tâm và Đại tá Đoàn Quang Vinh ký bản ghi nhớ công tác
 
Đại tá Đoàn Quang Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Yên Bái phát biểu.
 
Doanh nhân Lê Ngọc Hà - Ủy viên Thường trực Hiệp hội, Chủ tịch Hiệp hội DNCCB TP Hải Phòng phát biểu.
 
CCB Nguyễn Đức Duyên Doanh nhân Yên Bái phát biểu.
 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.
Video clip

HIỆP HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng 

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidnccbvn@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB VN, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

Chánh Văn phòng Đỗ Quang Hoàng: 091 8333 784

 

VỀ ĐẦU TRANG