HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VN TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP VỚI HỘI CCB TP HỒ CHÍ MINH

Ngày: 23/11/2018

Vừa qua Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN cùng các đồng chí trong Thường vụ Hiệp hội đã gặp gỡ, làm việc với Thường trực Hội CCB TP Hồ Chí Minh. Cùng dự buổi làm việc có Ban Chủ nhiệm CLB CCB – CQN làm kinh tế TP Hồ Chí Minh và đại diện Hội CCB các quận, huyện cùng các cơ quan của Hội CCB Thành phố.

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm phát biểu

Thay mặt Ban Thường vụ Hiệp hội, đồng chí Lê Văn Kiểm đã thông báo kết quả Đại hội Hiệp hội Doanh nhân CCBVN lần thứ II và cơ cấu tổ chức các cơ quan Hiệp hội. Nét mới nhất sau Đại hội là Trụ sở cơ quan Hiệp hội đặt tại Tòa nhà Trung ương Hội CCBVN – 34 Lý Nam Đế, Hà Nội. Hiệp hội có Văn phòng đại diện tại Tòa nhà Hội CCB TP Hồ Chí Minh - 286 Lạc Long Quân, phường 10, quận 11. Phụ trách phía Nam và trực tiếp chỉ đạo Văn phòng đại diện Hiệp hội là Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường – Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội. Phụ trách phía Bắc và trực tiếp chỉ đạo Văn phòng Hiệp hội là đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường nói cụ thể hơn về mối quan hệ phối hợp giữa Hiệp hội Doanh nhân CCB VN với Hội CCB TP Hồ Chí Minh. Đồng chí cho rằng CLB CCB – CQN làm kinh tế TP Hồ Chí Minh quy mô và tổ chức hoạt động chưa tương xứng với Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu của cả nước, trong khi nhiều đồng chí lãnh đạo và ủy viên BCH Hiệp hội là hội viên CCB TP Hồ Chí Minh. Đồng chí yêu cầu một số đồng chí tại Văn phòng Hiệp hội tham gia giúp đỡ và làm thêm một số công việc của Ban Chủ nhiệm CLB. Nhân dịp này, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm tặng 500 triệu đồng vào Quỹ hoạt động của CLB. Đại tá, CCB Trần Ngọc Thiều – Phó Chủ nhiệm CLB CCB – CQN làm kinh tế TP Hồ Chí Minh tặng 200 triệu đồng vào Quỹ hỗ trợ người nghèo của Hội CCB TP Hồ Chí Minh.

Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền phát biểu

Thay mặt Thường trực Hội CCB TP Hồ Chí Minh, Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB TP Hồ Chí Minh cảm ơn những tình cảm mà đồng chí Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN và BCH Hiệp hội đã dành cho Hội CCB TP Hồ Chí Minh trong những năm qua. Đồng chí mong muốn mối quan hệ giữa hai tổ chức ngày càng củng cố, tăng cường và hiệu quả hơn nữa. Thiếu tướng Trần Đình Hạng - Phó Chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm CLB phát biểu nêu rõ những khó khăn, thuận lợi của CLB hiện nay và động viên các cơ quan và Hội CCB các quận, huyện nêu cao trách nhiệm củng cố CLB ở cơ sở, có kế hoạch hoạt động thiết thực và hiệu quả; nghiên cứu mô hình tổ chức công ty của CLB để tạo nguồn kinh phí hoạt động bền vững.