HIỆP HỘI CHÀO XUÂN MỚI, MỞ RỘNG GIAO LƯU

Ngày: 21/01/2019

Sau khi tổ chức lễ Tất niên chào đón Xuân Kỷ Hợi tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hiệp hội tổ chức chào đón Xuân tại phía Nam ( 19/1/2019). Hiệp hội phối hợp với Hội CCB TP Hồ Chí Minh, trực tiếp giao cho CLB CCB – Cựu quân nhân làm kinh tế TP đăng cai tổ chức thực hiện tại Nhà hàng Thủy Tạ, Đầm Sen. Khách mời gồm đại diện thường trực Hội CCB các tỉnh, TP có tổ chức Hội hoặc CLB doanh nhân (từ Đà Nẵng trở vào), Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, cùng đại diện các Hội, CLB, các ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội và doanh nhân CCB tiêu biểu TP Hồ Chí Minh.

Sau phát biểu chào mừng của Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh là lời chúc Tết của Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN. Nhân dịp này Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, phụ trách phía Nam - đã trao quyết định thành lập cụm thi đua và phân công cán bộ cụm khu vực phía Nam. Theo đó, các Đ/C Nguyễn Xuân Thùy (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Khánh Hòa) làm cụm trưởng Cụm 5; Đ/C Ngô Công Đoan (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ nhiệm CLB CCB làm kinh tế giỏi tỉnh Gia Lai) làm cụm phó. Đ/C Khương Văn Thuấn (Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Phó Chủ nhiệm TT CLB CCB – CQN làm kinh tế TPHCM) làm cụm trưởng Cụm 6; Đ/C Nguyễn Thị Hồng Tươi (Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Phó Chủ nhiệm CLB doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước) làm cụm phó. Đ/C Nguyễn Tấn Thanh (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Tiền Giang) làm cụm trưởng Cụm 7; Đ/C Nguyễn Đức Thanh (Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ nhiệm CLB doanh nhân CCB tỉnh Long An) làm cụm phó.

Cuộc họp mặt thêm sôi nổi khi Thiếu tướng Trần Đình Hạng – Phó Chủ tịch Hội CCB TPHCM, Chủ nhiệm CLB CCB – CQN làm kinh tế TPHCM và Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN định hướng và gợi ý, nêu câu hỏi giao lưu giữa các doanh nhân và cán bộ Hội CCB các tỉnh với chủ đề Hợp tác, cùng phát triển.

Lễ Tất niên chào đón Xuân Kỷ Hợi và giao lưu đầu năm tại TP HCM thực sự vui tươi, phấn khởi, mở ra nhiều triển vọng hợp tác và phát triển giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hội CCB TP Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng.

Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCBVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN chúc Tết.

Các đại biểu mở sâm banh khai xuân

Các cụm trưởng, cụm phó nhận quyết định.

Đại tá Đỗ Quang Hoàng (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chánh VP Hiệp hội) công bố quyết định thành lập cụm…

Các đại biểu tại buổi giao lưu

Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCBVN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, phát biểu giao lưu.

Thiếu tướng Trần Đình Hạng - Chủ nhiệm CLB CCB - CQN Làm Kinh tế phát biểu tại buổi giao lưu

Đại tá Mai Xuân Tâm - Phó Chủ tịch Hiệp hội giao lưu cùng Đ/C Nguyễn Xuân Hàn đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp

Đ/C Nguyễn Xuân Thùy (Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Khánh Hòa) cụm trưởng Cụm 5, phát biểu giao lưu.

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com