GIA ĐÌNH CCB HỮU ÁI NHẬN NHÀ KHANG TRANG

Ngày: 16/11/2018

Sáng 15/11, tại đường Bình Giã, phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chính quyền địa phương, Hội CCB tỉnh và Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho vợ chồng hai CCB Nguyễn Hữu Ái và Nguyễn Thị Bé Hai. Anh chị là CCB nghèo, sức khỏe yếu, nhiều năm nay sống trong căn nhà cấp 4 sập sệ, 46 m2. Vừa qua, được Anh hùng Lao động Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN tặng 60 triệu đồng và các tổ chức, cá nhân, người thân gia đình ủng hộ hơn 100 triệu đồng nữa, ngôi nhà đã được xây dựng khang trang.

Thay mặt đồng chí Nguyễn Đình Trường và Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN, đồng chí Ngô Văn Lực - Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN đã cắt băng khánh thành nhà và phát biểu ý kiến. Đồng chí mong muốn Hội CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Hội Doanh nhân CCB của tỉnh cùng chính quyền địa phương tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp gia đình CCB nghèo ổn định cuộc sống và tìm những địa chỉ cần giúp đỡ để Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN có thể đồng hành trong chương trình xóa đói nghèo. Đại tá Đỗ Quang Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN đã thay mặt Hiệp hội trao tặng gia đình CCB Nguyễn Hữu Ái một chiếc quạt máy. Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân TP Vũng Tàu đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho gia đình CCB Nguyễn Hữu Ái.

Các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương và CCB Nguyễn Hữu Ái đã phát biểu cảm ơn tấm lòng của đồng chí Nguyễn Đình Trường và Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN.

Cắt băng khánh thành nhà Nghĩa tình đồng đội.

Đồng chí Ngô Văn Lực - Ủy viên Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN phát biểu ý kiến.

Phó Chủ tịch UBND phường phát biêủ.

Đại tá Đỗ Quang Hoàng - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh VN- thay mặt Hiệp hội trao quà.

Đ/C Nguyễn Đức Lạc – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà.

Đ/C Vũ Anh Sơn – P. Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà.

CCB Nguyễn Hữu Ái phát biểu cảm ơn.

Các tổ chức Đoàn TN, Hội phụ nữ trao quà.

Gia đình CCB Nguyễn Hữu Ái nhận bộ bàn ghế từ Chi hội CCB Khu phố

Chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà mới.