DOANH NHÂN CCB ĐẮK LAK VÀ NỮ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG KẾT NGHĨA, CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngày: 28/11/2018

Ngày 26/11 tại TP Buôn Ma Thuột, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Hội Nữ Doanh nhân TP Hải Phòng tổ chức lễ kết nghĩa với nhau.

Tới dự và phát biểu chúc mừng có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB VN. Tới dự còn có đại diện các CLB, Hội doanh nhân CCB một số tỉnh bạn và hội CCB các huyện, thị, TP trong tỉnh.

Doanh nhân CCB Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch Thường trực Hội, đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Doanh nhân CCB Nguyễn Thị Minh Hà - Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng đã phát biểu nêu rõ đặc điểm, điều kiện hoạt động và những lợi thế của mỗi bên. Cả hai Hội đều có nhiều hoạt động nghĩa tình, từ thiện xã hội.

Nét mới của Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk là mới thành lập Công ty Cổ phần Doanh nhân CCB Đắk Lắk, chuyên sản xuất và chế biến cà phê mang thương hiệu “ Hoa Trắng”. Sau 8 tháng hoạt động, Công ty đã mở rộng mạng lưới tiêu thụ ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có Hải Phòng. Sản phẩm hạt cà phê được tuyển chọn từ vùng nguyên liệu có uy tín và chế biến theo tiêu chuẩn, được cơ quan chức năng cấp phép bán trên thị trường, đã xuất khẩu tới một số nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Y Dec H’Dơk - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Đắk Lắk – chúc hai đơn vị có nhiều hoạt động giao lưu, liên kết thiết thực và đánh giá cao tiềm năng kinh tế, những thế mạnh phát triển của TP Hải Phòng. Ông tin tưởng vào sự năng động, sáng tạo của Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng.

Thay mặt Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Doanh nhân CCB Ngô Công Đoan - Ủy viên Thường vụ Hiệp hội, Cụm phó Cụm Miền trung – Tây Nguyên chúc mừng hai đơn vị. Đồng chí mong muốn sau lễ kết nghĩa hai đơn vị có nhiều hoạt động, liên doanh liên kết nhằm đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, tăng cường các hoạt động nghĩa tình, đúng với tôn chỉ mục đích của Hiệp hội là "Đoàn kết, nghĩa tình, hợp tác cùng phát triển". Doanh nhân CCB Đỗ Hồng Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk – thay mặt hai Hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh và Hiệp hội, phấn đấu thực hiện tốt quy chế đã thông qua tại buổi lễ.

Sau khi chủ tịch hai Hội ký văn bản kết nghĩa, đại diện Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng đã ký kết bản ghi nhớ thực hiện liên kết, hợp tác trong năm 2019 và trao quà lưu niệm. Buổi lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí tươi vui, thắm tình đồng đội, đồng nghiệp. Các tiết mục văn nghệ của Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng và đội văn nghệ CCB Đoàn 470 đã góp phần vào thành công của buổi lễ.

Chủ tịch hai Hội ký kết nghĩa

Đại diện hai Hội ký bản ghi nhớ

Ông Y Dec H’Dơk phát biểu.

Doanh nhân CCB Ngô Công Đoan phát biểu.

CCB Nguyễn Hữu Khải thông qua Quy chế hoạt động.

Doanh nhân CCB Đỗ Hồng Thanh phát biểu khai mạc.

Doanh nhân CCB Nguyễn Hữu Thành giới thiệu về Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk.

Doanh nhân CCB Nguyễn Thị Minh Hà giới thiệu về Hội Nữ Doanh nhân TP Hải Phòng.

Doanh nhân CCB Ngô Công Đoan thay mặt Hiệp hội tặng hoa.

Đ/C Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đắk Lắk tặng hoa.

Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng tặng quà lưu niệm.

Tiết mục văn nghệ của Hội nữ Doanh nhân TP Hải Phòng.