ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

CỤM THI ĐUA 5 – MIỀN ĐÔNG NAM BỘ: TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2016

Ngày: 17/11/2016

Ngày 16/11, tại  Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Doanh  nghiệp của doanh nhân CCB Dương Thị Nhã - Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCBVN), Cụm thi đua 5 – Miền Đông Nam bộ - thuộc Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam - tổ chức hội nghị lần thứ nhất. Tham dự hội nghị với cụm có Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm –  Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Đại tá Mai  Xuân Tâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Tổng Thư ký Hiệp hội và đại diện thường trực Hội CCB các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước…


Hội nghị là dịp các doanh nhân CCB trong cụm gặp gỡ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và tập trung đánh giá tổng kết các hoạt động của cụm trong năm qua, nêu phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
 

Đ/C Nguyễn Đức Lạc - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, Trưởng ban kiểm tra Hiệp hội, cụm trưởng cụm 5 đã giới thiệu những nét cơ bản về hoạt động và phát triển của Hiệp hội trong những năm qua, nhất là quy mô, tổ chức của 6 cụm thi đua trên cả nước. Đ/C cũng nói lên những lợi thế và đặc điểm của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cụm, đồng thời thông báo về các mặt hoạt động tiến tới tổ chức đăng cai Hội nghị BCH Hiệp hội lần thứ 5 tại TP Vũng Tàu vào tháng 3 năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm đã yêu cầu các doanh nhân CCB phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, lao động sáng tạo, dù hoàn cảnh nào cũng đoàn kết, khắc phục khó khăn, ngày càng nâng  cao năng lực sản xuất – kinh doanh, xứng đáng là những doanh nhân CCB có tâm, có tầm và giàu long  nhân ái…
 

Nhân dịp này, gia đình Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm đã tặng 3 căn nhà tình nghĩa ( mỗi căn 60 triệu đồng) cho CCB nghèo tỉnh Đồng Nai  và  gửi 50 triệu đồng nhờ Hội CCB tỉnh Đồng Nai chuyển đến bà con  miền Trung đang gặp khó khăn sau bão lụt…
 

Đại tá Dương Hòa Hiệp – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai đã thay mặt lực lượng CCB trong tỉnh cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm và gia đình.
 

Nhiều ý kiến phát biểu tại hội nghị đã đề xuất các nội dung, chương trình hoạt động cụm hiệu quả, tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các doanh nhân, các hội, CLB với nhau.  Cụm  trưởng Nguyễn Đức Lạc đã ghi nhận các ý kiến tham luận và  mong muốn các hội, các CLB đề xuất các nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả. 
 

Trước khi vào hội  nghị, các đại biểu đã dành thời gian thăm quan Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Mọi người đều khen ngợi cách tổ chức, quản lý  và xây dựng quy mô khu du lịch sinh thái của doanh nhân CCB Dương Thị Nhã , đồng thời  cảm ơn sự hỗ trợ của doanh nghiệp  đăng cai, đã góp phần vào thành công của Hội nghị.      

 

                    Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm trao bảng tượng trưng cho Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai.

 

Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm trao trao tiền gửi đồng bào miền Trung.

 

Quang cảnh  hội nghị

 


                                                 Chủ tịch Hiệp hội chụp ảnh lưu niệm với đại biểu các tỉnh trong cụm.

 

Cụm trưởng Nguyễn Đức Lạc kết luận hội nghị.

 

  Đại tá Dương Hòa Hiệp – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Anh hùng Lao động  Lê Văn Kiểm và gia đình.       

   

Tin, ảnh: Đào Văn Sử

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đào Văn Sử - Phó Tổng Thư ký

ĐT: 0989 881 841, Email: dvsbqd@gmail.com

Email: hiephoidnccbvn@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở chính Hiệp hội:

Tầng 6, Trụ sở Hội CCB TP.HCM, 286 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

ĐT Quân sự: 650386  |  Hotline:  0918333784

VP Đại diện tại Hà Nội:Số 4 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04 37728497, DĐ: 0974359966 (Cô Hương)

VỀ ĐẦU TRANG