CHỦ TỊCH HIỆP HỘI KHEN BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 5

Ngày: 18/04/2017

Sau khi Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đăng cai tổ chức thành công Hội nghị BCH Hiệp hội Doanh nhân CCBVN lần 5, từ 18- 19/3/2017 ở TP Vũng Tàu, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã đánh giá Ban Tổ chức Hội nghị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch Hiệp hội, Đại tá Mai Xuân Tâm - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội cùng đoàn cán bộ Văn phòng Hiệp hội đã đến cảm ơn Hội doanh nhân CCB tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và những CCB góp phần vào thành công của Hội nghị. Đại tá Mai Xuân Tâm đã trao bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội cho Công ty CP Hải Phương ( do Đ/C Nguyễn Đức Lạc – Phó Chủ tịch, Trưởng ban Kiểm tra Hiệp hội làm Chủ tịch HĐQT) và Công ty CP du lịch Cáp treo Vũng Tàu ( do Đ/C Đậu Văn Hóa - Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội làm Chủ tịch HĐQT). Hai Công ty đã có nhiều đóng góp trong việc tổ chức Hội nghị thành công tốt đẹp và tích cực tham gia vào hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương trong dịp Hội nghị.

Trước đó được ủy quyền của Chủ tịch Hiệp hội, Đại tá Mai Xuân Tâm đã trao Quyết định tại Hội nghị BCH lần thứ 5: phân công Đ/C Đậu Văn Hóa - Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội làm Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam.

Các đồng chí Nguyễn Đức Lạc và Đậu Văn Hóa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch Hiệp hội và Ban Thường vụ Hiệp hội.

Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội và Đại tá Đỗ Quang Hoàng – Phó ban Thi đua - khen thưởng và Chính sách Hiệp hội trao bằng khen cho đại diện hai Công ty.

Đại tá Mai Xuân Tâm trao Quyết định phân công Ủy viên Thường vụ Hiệp hội cho Đ/C Đậu Văn Hóa.