Thúc đẩy mạnh hơn chiến dịch ‘ngoại giao vaccine’
Ngày: 08/07/2021
Trong bối cảnh nguồn vaccine trên thế giới tiếp tục khan hiếm nghiêm trọng, Việt Nam đã triển khai chiến dịch ngoại giao vaccine hết sức khẩn trương, toàn diện, quyết liệt và các nỗ lực này đã đem lại kết quả bước đầu, hướng tới mục tiêu có vaccine nhiều nhất, nhanh nhất để tiêm chủng cho nhân dân.
Chi tiết »
Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày: 04/06/2021
Sáng 3-6, tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang nhân dân, đã chủ trì buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
Doanh nhân CCB Nghệ An: Vững vàng trong đại dịch
Ngày: 01/06/2021
Hội Doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An thành lập từ năm 2011, hiện có gần 200 hội viên. Những năm qua, trong điều kiện khó khăn về nhiều mặt, nhưng với phương châm “Đoàn kết, truyền thống và phát triển”, nhiều doanh nghiệp CCB tỉnh Nghệ An vượt khó vươn lên, năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, xây dựng Hội vững mạnh, làm tốt công tác an sinh xã hội, đóng góp một phần quan trọng vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà.
Chi tiết »
Vĩnh Long ra mắt CLB Cựu chiến binh, Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh có hiệu quả
Ngày: 17/09/2018
Sáng 11/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội nghị đại biểu công bố quyết định thành lập: CLB Cựu chiến binh, Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh có hiệu quả tỉnh Vĩnh Long.
Chi tiết »
TỈNH TRÀ VINH: RA MẮT CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH – CỰU QUÂN NHÂN CỦA TỈNH.
Ngày: 07/09/2018
Ngày 31/8/2018, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân CCB – Cựu quân nhân (CQN) tỉnh Trà Vinh.
Chào mừng CLB Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị
Ngày: 03/08/2018
Ngày 26/7/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân cựu chiến binh (CCB), CCB làm kinh tế tỉnh Quảng Trị.
Kinh tế Việt Nam năm 2017: NHIỀU THÁCH THỨC NHƯNG VẪN CÓ CƠ HỘI
Ngày: 11/03/2017
Tại hội thảo Kịch bản Kinh tế Việt Nam 2017 tổ chức tại TPHCM (ngày 9-3), nhiều chuyên gia nêu những thay đổi trên bình diện quốc tế về chính trị, kinh tế, khoa học, công nghệ… tác động mạnh mẽ đến đường hướng và kế hoạch phát triển kinh tế của Việt Nam.
Chi tiết »
Chủ tịch nước Trần Đại Quang: PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “MADE IN VIETNAM” TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ.
Ngày: 08/01/2017
Sáng 7/1/2017, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt 115 đại biểu doanh nghiệp hội nhập và phát triển.
Chi tiết »
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Xóa ngay “quan hệ thân hữu, ưu đãi ngầm” trong kinh doanh
Ngày: 06/12/2016
Trong hai ngày 2 và 3-12, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Chi tiết »
Các doanh nghiệp cần nuôi dưỡng khát vọng vươn lên
Ngày: 29/10/2016
Chiều 25-10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện với Đoàn đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.