Gương tốt hội viên

Kết nạp hội viên mới

Tại Hội nghị, Thường trực Hiệp hội quyết định kết nạp doanh nhân CCB Nguyễn Thị Bảo Hiền là hội viên của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam. Doanh nhân CCB Nguyễn Thị Bảo Hiền (quê Hải Dương, trụ sở doanh nghiệp tại Hà Nội, có các nhà máy sản xuất phôi thép tại Hải Dương và Nam Định). Trước đây đồng chí  Nguyễn Thị Bảo Hiền công tác tại Trung đoàn Thông tin Sóng Điện(Quân chủng Phòng không - Không quân).
 Ngay sau khi là hội viên  Hiệp hội, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền đã ủng hộ “Quỹ tình nghĩa Doanh nhân CCB Việt Nam” 300 triệu đồng và 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì biển đảo thân yêu”.

Anh hùng Lao động Thời kỳ đổi mới  Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội, chúc mừng hội viên mới Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam Nguyễn Thị Bảo Hiền, tại Hội nghị.