ĐOÀN KẾT, NGHĨA TÌNH, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
Gương tốt hội viên
CCB liên kết làm giàu
Ngày: 08/09/2021
Nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới phương thức sản xuất, HTX Dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao Thương Phú, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đạt kết quả tích cực trong hỗ trợ nhau phát triển kinh tế.
Chi tiết »
CCB Lê Đức Toàn: Thành đạt, không quên quê hương và đồng đội
Ngày: 29/06/2021
Phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên trận tuyến chống đói nghèo, khi đạt được thành quả trong sản xuất kinh doanh, cũng như nhiều CCB khác, Lê Đức Toàn không quên đồng chí, đồng đội và đối tượng chính sách còn khó khăn. Cũng vì lẽ đó, ông là một trong những người đầu tiên đứng ra tổ chức Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình và là Chủ tịch Hội kể từ khi thành lập đến nay; kế đó là Phó chủ tịch Hiệp hội DNCCB Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình.
Chi tiết »
Doanh nhân CCB nơi địa đầu Tổ quốc
Ngày: 24/06/2021
Đến với nghề nuôi ong khi tuổi đã “xế chiều” nhưng CCB Tạ Đức Toán không ngừng học hỏi ở khắp nơi để bồi đắp vốn kinh nghiệm nuôi ong của mình ngày càng “dày” thêm.
Chi tiết »
CCB Nguyễn Đình Liên: Làm giàu và biết sẻ chia trên đất Tây Nguyên
Ngày: 14/06/2021
Cũng như bao bạn bè cùng thế hệ, thực hiện nhiệm vụ cao cả của thanh niên đối với Tổ quốc, năm 1983, Nguyễn Đình Liên, quê Mỹ Thành, Yên Thành, Nghệ An nhập ngũ. Sau 3 năm làm lính Binh đoàn 11 tham gia xây dựng Quân đội, làm kinh tế và thực hiện nghĩa vụ quốc tế giúp bạn Lào, năm 1986, anh ra quân, chuyển ngành về công tác tại Lâm trường Đắk Min, thuộc Liên hiệp I tỉnh Đắk Lắk.
Chi tiết »
CCB làm giàu trên quê hương “xô viết”
Ngày: 04/06/2021
Sau khi rời quân ngũ trở về quê nhà, cựu chiến binh Hoàng Văn Sơn ở tổ dân phố 10, huyện Thạch Hà,tỉnh Hà Tĩnh luôn phát huy phẩm chất của người lính cụ Hồ, nỗ lực, tìm tòi vượt qua khó khăn, mạnh dạn đầu tư sản xuất kinh doanh , vươn lên làm giàu cho gia đình và tạo công ăn việc làm cho gần 100 con em của đồng đội, trở thành điển hình trong phong trào “Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi”.
Chi tiết »
CCB Luyện Văn Việt: Đầu tư cho trẻ là đầu tư cho tương lại quê hương, đất nước
Ngày: 01/06/2021
Sau hơn hai chục năm chiến đấu, trưởng thành trong quân ngũ, đầu năm 1992, Đại úy Luyện Văn Việt, quê Bần Yên Nhân, Hưng Yên, nghỉ hưu. Trở về cuộc sống đời thường, ông quyết tâm thực hiện ước mơ xây dựng một cơ sở giáo dục trẻ mầm non, với tâm nguyện: Đầu tư cho trẻ là đầu tư cho tương lai của quê hương, đất nước.
Chi tiết »
1 2 3 
Video clip

HIỆP HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam Online

Chịu trách nhiệm chính: Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Hiệp hội

Phụ trách chung: Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch, T.Ban Truyền thông Hiệp hội

Phụ trách nội dung: Đại tá Đỗ Quang Hoàng, Chánh văn phòng Hiệp hội

ĐT: 0918 333 784, Email: quanghoangdo@yahoo.com

Email: hiephoidoanhnhanccbvietnam@gmail.com

Website: www.hiephoidoanhnhanccb.vn

Thiết kế web: Kết Nối Việt

Trụ sở Hiệp hội:

Tầng 1, Tòa nhà Hội CCB Việt Nam, số 34 Lý Nam Đế, Hà Nội.

ĐT: 024 37728497, DĐ: 0974359966 (Thu Hương)

 

 

VỀ ĐẦU TRANG