BAV

Ban Thường vụ Hiệp hội 2018-2023

Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam
Khóa II nhiệm kỳ 2018 – 2023

01/ Đ/C Lê Văn Kiểm, AHLĐ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Ủy viên Thường vụ BCH TW Hội CCB Việt Nam.
02/ Đ/C Nguyễn Thị Bảo Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hiền Lê, Hà Nội, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam.
03/ Đ/C Nguyễn Đình Trường, AHLĐ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tiến, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam.
04/ Đ/C Hà Văn Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hà Quang, Khánh Hòa, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội DN CCB tỉnh Khánh Hoà.
05/ Đ/C Lê Đức Toàn, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành, Ủy viên TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Ninh Bình
06/ Đ/C Mai Xuân Tâm, Phó chủ tịch HĐTV Cty Thiết kế ĐTXD Phú Gia, TP Hồ Chí Minh
07/ Đ/C Lê Quốc Phong, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phân bón Bình Điền, TP. HCM
08/ Đ/C Vũ Ngọc Thuần, Tổng giám đốc Cty CP Đồng Tiến, Đồng Nai.
09/ Đ/C Hoàng Mạnh Cường, Giám đốc Công ty TNHH TM DV Thạch Bàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội DN CCB Hà Nội.
10/ Đ/C Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, Chủ tịch Hội DNCCB tỉnh Sóc Trăng.
11/ Đ/C Ngô Văn Lực, Giám đốc Cty TNHH Nam Hiệp Lực, TP HCM.
12/ Đ/C Phan Văn Quý, Anh hùng LLVTND, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thái Bình Dương, Hà Nội
13/ Đ/C Bùi Văn Thọ, Giám đốc Cty TNHH Trường Thọ, Điện Biên, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Điện Biên
14/ Đ/C Bùi Xuân Tờ, Giám đốc Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp CCB tỉnh Quảng Ninh.
15/ Đ/C Phạm Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Trường, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp CCB Quảng Ninh.
16/ Đ/C Lê Ngọc Hà, Giám đốc CTy TNHH TM Việt – Trung, Hải Phòng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp CCB TP Hải Phòng
17/ Đ/C Trần Mạnh Báo, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giống cây trồng Thái Bình, Chủ tịch Hội DNCCB tỉnh Thái Bình,
18/ Đ/C Trịnh Xuân Lâm, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tiên Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hiệp hội DN CCB – CQN tỉnh Thanh Hoá.
19/ Đ/C Nguyễn Thủ Thường, Giám đốc Cty TNHH Hoa Thường, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp CCB tỉnh Nghệ An.
20/ Đ/C Nguyễn Xuân Thùy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc tế, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa.
21/ Đ/C Ngô Công Đoan, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Công Nam, Chủ nhiệm CLB CCB SXKD giỏi tỉnh Gia Lai.
22/ Đ/C Hoàng Phi Thường, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xí nghiệp Thương mại-Du lịch và Xây dựng 27-7, Chủ tịch Hội DN CCB Hải Dương.
23/ Đ/C Phạm Đình Hạnh, Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp CCB tỉnh Nghệ An.
24/ Đ/C Nguyễn Tấn Thanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Cty TNHH SX-TM-DV Hoan Vinh, Chủ tịch Hội DNCCB tỉnh Tiền Giang.

25/ Đ/C Đỗ Quang Hoàng, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam (khoá I).