BAV

Ban Thường trực Hiệp hội 2018-2023

Ban Thường trực Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam
Khóa II nhiệm kỳ 2018 – 2023

1/ Đ/C Lê Văn Kiểm, AHLĐ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Ủy viên Thường vụ BCH TW Hội CCB Việt Nam.
2/ Đ/C Nguyễn Thị Bảo Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hiền Lê, Hà Nội, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam.
3/ Đ/C Nguyễn Đình Trường, AHLĐ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tiến, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam.
4/ Đ/C Hà Văn Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hà Quang, Khánh Hòa, Ủy viên BCH TW Hội CCB Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội DN CCB tỉnh Khánh Hoà.
5/ Đ/C Lê Đức Toàn, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành, Ủy viên TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Ninh Bình.
6/ Đ/C Mai Xuân Tâm, Phó chủ tịch HĐTV Cty Thiết kế ĐTXD Phú Gia, TP Hồ Chí Minh.
7/ Đ/C Lê Quốc Phong, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phân bón Bình Điền, TP. HCM.
8/ Đ/C Bùi Xuân Tờ, Giám đốc Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Thái Lan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp CCB tỉnh Quảng Ninh.

9/ Đ/C Phạm Đình Hạnh, Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp CCB tỉnh Nghệ An.